Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • CHUẨN BỊ CHO MÙA DU LỊCH TÁI KHỞI NĂM 2022 VỚI VALI TUMI 19 DEGREE
  • 08/12/2022

19 Degree được mệnh danh là một trong những bộ sưu tập đặc trung của TUMI

Năm 2022, TUMI giới thiệu những chiếc vali 19 Degree với chất liệu nhôm và polycarbonate đem lại phong cách sang trọng, hiện đại đầy tân tiến. Đồng thời đây cũng được xem là chiếc vali đỉnh cao trong dòng vali du lịch.

“The farther you go, the more stamps on your passport, the better your story” (Đi càng xa, passport càng nhiều đóng dấu, câu chuyện cá nhân càng hoàn thiện) chính là thông điệp mà TUMI muốn gửi đến trong những hành trình của bạn. Hành trang 19 Degree là một phần của câu chuyện đó.

Không chỉ đem lại một chiếc vali sang trong và tiện dụng, TUMI còn muốn nhắn gửi về những kỷ niệm và câu chuyện trong từng chuyến đi và 19 Degree sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong mọi hành trình.

Những cập nhật mới năm 2022 cho dòng vali TUMI 19 Degree

Expandable 19 Degree Aluminum được ra mắt với kích cỡ hành lý xách tay, cho thấy sự đổi mới của TUMI. Nổi bật với bề mặt Blush, một cách phối màu mới của mùa Xuân 2022, 19 Degree Aluminum thể hiện phong cách nhẹ nhàng hơn của một bộ sưu tập mang tính biểu tượng.

Ngoài ra, phiên bản 19 Degree cũng xuất hiện bảng màu ombre mới, vừa hiện đại vừa cổ điển phù hợp với chất liệu Aluminim. Bên cạnh đó, tay cầm vali được thiết kế từ vật liệu Aircraft Grade Aluminum – hợp kim nhôm thường được sử dụng phổ biến trong chế tạo máy bay giúp cho chiếc vali trở nên nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn.

Vali TUMI bằng polycarbonate

Phiên bản 19 Degree mang tính bền vững nhất mà TUMI đem lại đó chính là chiếc vali bằng polycarbonate, được thiết kế từ vật liệu tái chế nhằm đem lại giải pháp bền vững cho trái Đất, đồng thời cũng được ra mắt với nhiều phiên bản màu khác nhau.

Đối với phiên bản 2022, vỏ và lớp lót của mỗi sản phẩm sẽ được làm bằng vật liệu tái chế cùng với điểm nhấn là lớp phủ mờ lốm đốm trong suốt. Bảng màu mới đặc sắc được dự đoán sẽ thoả mãn cho nhu cầu lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, hệ thống TUMI Tracer® là một chương trình đặc biệt và độc quyền mà TUMI dành riêng cho khách hàng của mình khi hành lý bị mất hoặc đánh cắp. Chương trình cung cấp mã số sản phẩm riêng lẻ gồm 20 chữ số duy nhất được in trên một tấm kim loại đặc biệt và được dán vĩnh viễn trên các sản phẩm của TUMI. Thông số này cùng với thông tin liên hệ của chủ sở hữu sẽ được nhập vào cơ sở dữ liệu Tracer của hệ thống TUMI. Từ đó, sẽ giúp hỗ trợ  khôi phục các mặt hàng bị mất hoặc bị đánh cắp khi khách hàng liên hệ với cửa hàng.

Sưu tầm

Tạp chí Thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

 

 

Tin tức liên quan