Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • Phòng thử nghiệm của HQTS Việt Nam được công nhận ISO17025
  • 02/06/2021

 

Vừa qua, Phòng thử nghiệm HQTS Việt Nam đã được công nhận ISO 17025. Đây là một thành tựu to lớn đối với công ty và sẽ là bước đệm to lớn cho các hoạt động tiếp theo trên toàn cầu.

Phòng thử nghiệm của HQTS Việt Nam có các thiết bị thử nghiệm tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp các dịch vụ thử nghiệm cho ngành hàng giày dép, quần áo và các sản phẩm khác tương tự. Được biết đầu năm 2021, phòng thử nghiệm HQTS Việt Nam đã được “Văn Phòng Công Nhận Năng Lực Đánh Giá Sự Phù Hợp Về Tiêu Chuẩn Chất Lượng – AOSC” kiểm tra, đánh giá và chính thức công nhận năng lực phòng thử nghiệm đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 vào ngày 19 tháng 4 năm 2021.

 

 

Vào tháng 1 năm 2021, Phòng thử nghiệm HQTS tại Ningbo, Trung Quốc cũng đã được kiểm tra, đánh giá và công nhận. Cả hai sự công nhận này đều là những thành tựu to lớn đối với HQTS và là một sự đảm bảo về năng lực chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp thử nghiệm tối ưu, phù hợp tiêu chuẩn cho các khách hàng trên toàn cầu.

 

Phòng thí nghiệm của HQTS Việt Nam cung cấp các dịch vụ kiểm nghiệm vật lý và hóa học theo tiêu chuẩn SATRA, ASTM, CFR, FIA, ... Các hạng mục thử nghiệm như Thử sức kéo gai, thử chà bay màu, thử va đập gót, thử đầu nhọn của vật, thử lượng hàm chì và cadmium, v..v

 

Với sự phát triển và hội nhập không ngừng của nền kinh tế thế giới, khu vực Đông Nam Á ngày càng đóng vai trò quan trọng trong chu trình chuỗi cung ứng, đặc biệt là đối với các ngành hàng da giày, dệt may và may mặc. Việc phòng thử nghiệm HQTS Việt Nam được công nhận ISO là một bước tiến quan trọng và niềm tự hào đối với tập đoàn. Bên cạnh năng lực thử nghiệm được nâng cao, HQTS Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp các giải pháp quản lý chất lượng như giám định, đánh giá sự phù hợp, giám sát quy trình sản xuất, tư vấn giám sát chuỗi cung ứng một cách tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng về chất lượng sản phẩm khi chúng lưu thông trên thị trường.

 

Có thể nói, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, HQTS đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những tổ chức giám định độc lập ưu tú với các giải pháp Quản lý chất lượng toàn diện và hiệu quả. Với sự phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu, HQTS vẫn luôn giữ vững triết lý và sứ mệnh kinh doanh ban đầu, là đơn vị cung cấp các giải pháp quản lý chất lượng tốt nhất, và đặt khách hàng làm trung tâm. Do đó, HQTS sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp và nỗ lực hỗ trợ nền kinh tế Việt Nam trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh định hướng phát triển ổn định và bền vững.

 

Về HQTS

HQTS được thành lập vào năm 1987 tại Trung Quốc với tư cách là một bộ phận của Viện Nghiên cứu và Kiểm định Phúc Kiến (FCII) về Chất lượng Sản phẩm. FCII là một cơ sở nghiên cứu và thử nghiệm được công nhận để thử nghiệm hơn 2.000 loại sản phẩm. Bộ phận này xử lý tất cả các công việc giám định chất lượng, cả trong nước và nước ngoài, cho FCII.

 

Trước khi Trung Quốc gia nhập WTO, các công ty nước ngoài không thể hoạt động tại quốc gia này. Vì vậy, họ đã ký hợp đồng phụ với các công ty địa phương ở Trung Quốc, trong đó HQTS là một trong những công ty lớn nhất. Điều này dẫn đến việc HQTS được tách ra thành một công ty hoàn toàn riêng biệt vào năm 1995, để tập trung cung cấp dịch vụ thử nghiệm và giám định cho các công ty quốc tế.

 

Vào năm 2003, các giám đốc điều hành chủ chốt bắt đầu chuyển đổi từ dịch vụ hợp đồng phụ sang làm nhà cung cấp trực tiếp. Vào thời điểm này, HQTS cũng thành lập phòng thử nghiệm sản phẩm tiêu dùng của mình với tư cách là một liên doanh với QA International có trụ sở tại Hoa Kỳ.

 

Đến năm 2010, HQTS đã hoàn thành hàng nghìn dịch vụ thử nghiệm và giám định mỗi tháng. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh dịch vụ thử nghiệm cũng nhanh chóng được mở rộng và công nhận; do đó HQTS có thể thử nghiệm các sản phẩm dựa trên quy định nhập khẩu tại mỗi quốc gia và kiểm tra gói ISTA.

 

Như vậy, với hơn 25 năm kinh nghiệm phong phú trong ngành Thử nghiệm, Kiểm định và Chứng nhận (Testing, Inspection and Certification), HQTS tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, HQTS đã nhận được sự tin tưởng từ các tập đoàn, tổ chức toàn cầu trong việc đảm bảo dịch vụ chuỗi cung ứng và hạn chế rủi ro trong kinh doanh.

 

HQTS Việt Nam được thành lập vào năm 2019, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài từ Hồng Kông (Trung Quốc). Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giám định, thử nghiệm, đánh giá nhà máy, đánh giá nhà cung cấp, giám sát quy trình sản xuất và tư vấn quản lý chất lượng cho thị trường Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.  

 

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí: (028) 3818 1775 / inquiry@hqts.com www.hqts.com

 

Tin tức liên quan