Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

Tin trong nước

Tin quốc tế

10 kiểu túi xách nữ cơ bản phù hợp với từng sự kiện

22/04/2021

Với xấp xỉ 30 kiểu dáng khác nhau, đâu là chiếc túi không thể thiếu trong tủ đồ của bạn? Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn chọn ra kiểu túi phù hợp với từng không gian bạn đến. Không chỉ mang theo “cả thế giới” bên trong, túi xách là phụ kiện quan trọng tạo nên tổng thể trang phục sành điệu. Vì thế, lựa chọn túi xách phù hợp với dáng người, công việc và tính chất sự kiện bạn sẽ tham gia là điều vô cùng cần thiết.
Xem thêm

4 kiểu túi xách bạn nên có để diện trong mọi hoàn cảnh

22/04/2021

Không phải chiếc túi xách nào cũng phù hợp với mọi sự kiện. Hãy tham khảo 4 mẫu túi bạn cần có trong bộ sưu tập túi cũng như cách ứng dụng chúng thế nào. Cũng giống như giày và trang sức, một chiếc túi xách phù hợp có vai trò lớn giúp hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Có bao giờ bạn cảm thấy phân vân không biết chọn chiếc túi nào để diện đến nơi mình sắc đến hay sự kiện mình sắp tham dự? Sau đây là gợi ý cho 4 kiểu túi cơ bản bạn cần có và khi nào bạn nên diện chúng.
Xem thêm

Những chiếc túi đeo chéo đẳng cấp nhất mùa Hè 2021

22/04/2021

Nếu bạn chưa sở hữu cho mình một chiếc túi đeo chéo nào, hãy cân nhắc “tậu” ngay một chiếc cho tủ đồ của mình. Còn nếu bạn đã có nhiều rồi thì vẫn nên ngắm qua để có thể tìm thấy tri kỷ mới hoặc ít ra là thêm yêu những người bạn đeo chéo duyên dáng. Có thể nói, kiểu túi này không chỉ tuyệt vời bởi sự đa dạng về hình dáng, kích thước và màu sắc mà còn vì tính tiện dụng mà khó có loại túi nào sánh bằng.
Xem thêm

MANG DÉP LÊ VỚI TẤT: TƯỞNG NHƯ BẤT LỊCH SỰ MÀ LỊCH SỰ KHÔNG TƯỞNG

20/04/2021

Trong thời trang có nhiều quy tắc ăn mặc tưởng như bất di bất dịch, nhưng hóa ra có thể thay đổi linh hoạt. Ví dụ, người ta từng nói không nên mặc áo dài quá mông với quần thụng. Nhưng nay đó lại là cách phối đồ phong cách streetwear hot đến mức độ nó được nữ ca sỹ Billie Eilish đưa lên thảm đỏ Grammy. Hay, việc mang vớ và mang dép đồng thời. Nếu trước kia đây là lối ăn mặc kỳ khôi, nay nó lại xuất hiện nhan nhản trên các sàn diễn thời trang.
Xem thêm

NIKE SẼ BẮT ĐẦU BÁN GIÀY THỂ THAO CŨ “NIKE REFURBISHED” Ở MỨC GIÁ GIẢM

20/04/2021

Là một trong những thương hiệu thời trang thể thao theo sát tiêu chí giảm rác thải, giảm phung phí của thời trang xanh, Nike vừa tung ra một dòng hàng mới: Nike Refurbished. Đây là những đôi giày Nike cũ được hãng đưa ngược trở lại trên kệ, ở một mức giá giảm so với giá nguyên thủy.
Xem thêm

GUCCI LÀM MỚI HỌA TIẾT MONOGRAM GG VỚI NHỮNG GAM MÀU DISCO CẦU VỒNG

20/04/2021

Khởi đầu năm 2021, Gucci có phần im ắng. Nhà mốt không tham gia tuần lễ thời trang Milan, cũng không thông báo dự định cho năm 2021. Rồi bỗng nhiên, Gucci tung ra những bộ sưu tập mới liền tù tì. Đầu tiên là bộ sưu tập Kai Bear bắt tay cùng Kai EXO. Rồi bộ sưu tập Aria mùa Thu Đông 2021 hợp tác cùng Balenciaga (một thương hiệu khác cùng tập đoàn Kering chủ quản). Và song song với Aria là bộ sưu tập capsule Gucci Multicolor. Dường như nhà mốt Ý đang muốn thống lĩnh hot search của giới thời trang tuần này!
Xem thêm

sale 20%

Nhanh tay để lại thông tin và nhận ưu đãi lớn!

Xem thêm

Đối tác