Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • Xu hướng giày tiếp tục thống trị 2023
  • 16/10/2023

Bạn đang tìm kiếm một cách để nâng tầm kiểu dáng của bạn? Một đôi giày tuyệt vời sẽ làm được điều đó.

 

Mary Janes

Mary Janes đã có sự trở lại lành mạnh với xu hướng giày dép vì nó rất an toàn. Mặc dù phong cách này từng chỉ gắn liền với thời trang preppy và đồng phục học sinh, nhưng giờ đây nó được coi là món đồ chính của ‘It Girl’. Tương tự như những đôi giày lười và giày ba lê đang thịnh hành, Mary Janes vẫn duy trì phong cách tinh tế hàng ngày mà vẫn thoải mái. Chúng có thể được mặc đến văn phòng với quần lửng hoặc váy dài cũng dễ dàng như có thể kết hợp với một chiếc váy ngắn và có thể dễ dàng mang qua một đôi tất. Các nhà thiết kế như Miu Miu và Chanel đang dẫn đầu xu hướng giày preppy với Mary Janes và giày ba lê là tâm điểm trong bộ sưu tập năm 2023 của họ.

 

Xu hướng giày tiếp tục thống trị 2023 - 1

 

Giày bốt cao gót skinny

Giày bốt đế bệt đã vượt qua sự cạnh tranh trong nhiều năm nay nhưng một xu hướng bốt mới cuối cùng đã tìm ra cách để thâm nhập: giày bốt cao gót skinny. Vào năm 2023, những đôi bốt da đen bóng, có gót, kiểu dáng đẹp sẽ là đôi giày được mọi người ưa chuộng nhất. Chìa khóa của xu hướng này là khả năng mặc, bản thân chiều cao của gót chân không nên quá cao. Thay vào đó, hãy tìm một đôi bốt có chiều cao gót chân mèo con. Phong cách này trông tuyệt vời với váy.

 

Xu hướng giày tiếp tục thống trị 2023 - 2

Giày ba lê

Nếu bạn thích xu hướng Mary Jane, rất có thể bạn cũng ưa thích đôi giày ba lê cũ của mình. Giày ba lê đã xuất hiện trên làng thời trang vào mùa thu năm nay (nếu bạn tin rằng chúng đã lỗi thời) và nhanh chóng chiếm lĩnh Instagram như một phần của phong cách thẩm mỹ #balletcore. Xu hướng này bắt nguồn từ những đôi dép múa ba lê thực sự theo đúng nghĩa đen với các thương hiệu như Miu Miu và Sandy Liang tạo ra những đôi dép trông như thể chúng có thể được mang trong vở ba lê The Nutcracker. Nếu bạn thích kiểu dáng của giày ba lê nhưng không chắc chắn về cách tạo kiểu cho chúng, điều quan trọng cần nhớ là chúng không cần phải được tạo kiểu theo đúng nghĩa đen. Giày ba lê trông thật tuyệt khi kết hợp với quần baggy hoặc quần jean và áo khoác bomber.

Xu hướng giày tiếp tục thống trị 2023 - 3

 

Giày thể thao bóng đá

Để ghi được một số điểm quan trọng về phong cách, bạn sẽ cần một đôi giày thể thao bóng đá trong tủ quần áo của mình—chính xác là Adidas Sambas. Bạn không cần phải có ý định mang những đôi giày này để chơi thể thao, chúng hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày không phải cho hoạt động thể thao. Nếu bạn cần nguồn cảm hứng về phong cách, bạn có thể xem một số kiểu dáng Samba đẹp nhất của Bella Hadid. Để tạo kiểu, hãy tạo phong cách bóng đá bằng cách kết hợp giày thể thao với tất cao hơn. Giày này có nhiều màu sắc, vì vậy đừng ngại thay đổi màu sắc khác ngoài các màu trắng và đen truyền thống của giày thể thao.

 

Xu hướng giày tiếp tục thống trị 2023 - 4

 

Màu bạc

Chất liệu kim loại đang chiếm một vị trí quan trọng trong trang phục trang trọng và bây giờ bạn có thể có giày để phù hợp với chiếc váy lấp lánh của mình! Giày bốt, giày cao gót và giày ba lê bằng kim loại đang tuyên bố chúng là màu trung tính mới và tôi hoàn toàn đồng ý! Mặc dù màu bạc là sự thể hiện tổng thể nhưng nó vẫn phù hợp với mọi màu sắc. Cho dù bạn đang mặc một chiếc váy hoa, áo khoác đen hay áo puffer thể thao, điểm nhấn ánh kim sẽ nâng tầm kiểu dáng. Xu hướng này đặc biệt bắt đầu với những kiểu bốt cao đến đầu gối, một lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần thoát khỏi những đôi giày cao gót trang trọng.

 

Xu hướng giày tiếp tục thống trị 2023 - 5

 

Giày thể thao

Những đôi giày thể thao sẽ là xu hướng hàng đầu vào năm 2023. Thời trang tập trung vào thể thao tiếp tục là tiêu điểm của các nhà thiết kế và miễn là kính râm thể thao có phong cách thì giày thể thao cũng sẽ như vậy.

Xu hướng giày tiếp tục thống trị 2023 - 6

 

Giày đi mưa

Nói về chức năng, ủng đi mưa hiện đang trở thành một lựa chọn giày dép phù hợp với mọi thời tiết, đặc biệt nếu chúng đến từ một thương hiệu thiết kế. Những đôi ủng đi mưa có in logo của Chanel đã bán chạy trên kệ và những đôi bốt của Bottega Venetta vẫn bán rất chạy. Những phong cách này trông đặc biệt tuyệt vời khi kết hợp với những chiếc tất cao hơn bên dưới. Câu hỏi duy nhất là nếu bạn chi hàng trăm đô la cho những chiếc ủng đi mưa, bạn có thực sự muốn chúng bị ướt không?.

 

Xu hướng giày tiếp tục thống trị 2023 - 7

 

https://giaoducthudo.giaoducthoidai.vn/