TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Những lưu ý để da giày tăng trưởng mạnh ở thị trường châu Âu

 • Thực hiện thủ tục hải quan điện tử

 • Thư mời Tham gia tập huấn: “Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định Thương mại EVFTA và Hiệp định VN-EAEUFTA cho các DN ngành Da Giầy »

 • Xuất khẩu túi xách, ví, va li, mũ, ô, dù tháng đầu năm tăng nhẹ

 • Xuất khẩu giày dép sang các thị trường năm 2016

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Hướng dẫn tiêu dùng

 • CÁCH BẢO QUẢN TÚI XÁCH ĐƯỢC LÀM TỪ DA BÓNG
 • [Thứ năm, 14-4-2016]
 •  Da bóng là một trong những loại da được dùng khá phổ biến trong ngành thời trang. Những sản phẩm được làm từ da bóng như giày, túi xách hay thắt lưng thường mang trong nó vẻ sang trọng và quý phái. Tuy nhiên do phải trải qua công đoạn đánh bóng bằng véc ni nên các sản phẩm túi xách được làm từ da bóng sẽ bị mất đi khả năng hô hấp. Vì vậy, trong quá trình sử dụng các loại túi xách da bóng các bạn nên thường xuyên vệ sinh để chúng luôn giữ được vẻ đẹp.

  cach-bao-quan-tui-xach-duoc-lam-tu-da-bong.png

  Chăm sóc hàng ngày

  Những loại dầu có nguồn gốc từ dầu mỏ là sự lựa chọn hoàn hảo dùng để lau các sản phầm bằng da bóng. Các bạn lấy một miếng vải cotton mềm, sau đó thấm 1 hoặc 2 giọt dầu bóng sau đó lau nhẹ toàn bộ bề mặt chiếc túi xách việc này giúp loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt túi. Ngoài ra bạn cũng có thể làm bóng bề mặt túi bằng việc lau khô với vải mềm.

  Lau các loại túi xách từ da bóng

  Dùng khăn ẩm sau đó lau sạch toàn bộ bề mặt chiếc túi xách của bạn. Lúc này, chiếc túi sẽ trông bóng hơn nhưng hãy để chiếc túi khô một cách tự nhiên. Sau khi chiếc túi đã khô, các bạn cho một ít jell gốc đầu mỏ ra một miếng vải mềm và khô sau đó tiếp tục lau toàn bộ bề mặt túi sau đó để nơi khô thoáng cho túi khô.

  Xóa vết xước

  Các loại sơn móng tay có gốc acetone thường được dùng để xóa những vết xước trên bề mặt chiếc túi xách. Các bạn đổ một lượng vừa sơn móng tay lên một miếng vải mềm, sau đó cẩn thận lau nhiều lần vết xước. Sau khi lau xong các bạn dùng khăn giấy lau sạch xung quanh vết xước. Nếu chiếc túi xách của bạn được làm từ da bóng màu trắng các bạn có thể dùng kem đánh răng để lau vết xước.

  Bảo quản

  Để chiếc túi xách giữ nguyên được hình dạng ban đầu, khi không dùng túi các bạn nhét đầy túi bằng giấy báo hay giấy lụa sau đó bọc túi bằng một lớp báo hay vải cotton rồi để túi ở nơi khô thoáng tránh xa ánh nắng trực tiếp của mặt trời và những nơi có độ ẩm cao.

  Sưu tầm

 •  
  In bài này   Quay lại

  Hướng dẫn tiêu dùng Các tin khác

  Cách giặt tẩy đồ dùng bằng da (Thứ sáu, 18-12-2015 )
  Cách bảo quản đồ da (Thứ năm, 17-12-2015 )
  Cách phân biệt da thuộc (Thứ ba, 15-12-2015 )

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn