Khoa học - Công nghệ

 • Phòng thí nghiệm vật liệu mới
 • [Thứ sáu, 8-1-2016]
 •  Các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khó có thể duy trì sản xuất lâu dài do bị sức ép về tốc độ thay đổi các bộ sưu tập thời trang. Đây là lý do để Kering lập ra phòng thí nghiệm vật liệu mới đặt trụ sở tại TP Milan (Italia), áp dụng các quy trình thuộc da mới theo các đề tài nghiên cứu cho chính các sản phẩm thương hiệu của hãng.

  Vì không thể phát triển các vật liệu mới chỉ trong vài tháng, nên Tập đoàn Kering đã kết hợp với các thương hiệu của hãng nghiên cứu thử nghiệm các vật liệu mới. Các cơ sở sản xuất các thương hiệu này sẽ phải cử ra một nhóm chuyên gia để làm việc này và các nguyên liệu mới sau khi thử nghiệm có thể được dùng cho sản phẩm của các công ty con mà Tập đoàn mới mua lại.

  Theo ông Pinault: “Khi nói đến sản phẩm sang trọng, thì công nghệ sản xuất không phải là quan trọng như đối với các sản phẩm công nghiệp khác. Vì sản xuất hàng thời trang cao cấp không dựa vào số lượng sản phẩm, mà cần có những nguyên liệu tuyệt vời nhất, thiết kế sáng tạo nhất và những bàn tay khéo léo nhất. Tuy nhiên, đối với một sản phẩm thì các vật liệu mới có thể tạo cảm hứng cho việc thiết kế sáng tạo và bàn tay nghệ nhân và đây chính là sự sang trọng”

  (Theo World Footwear)

 •  
  In bài này   Quay lại

  Khoa học - Công nghệ Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn