TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

 • Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017

 • Italy muốn cùng Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm giày da

 • Điều chỉnh thuế suất nhập khẩu một số mặt hàng

 • Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty Ladoda

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Khoa học - Công nghệ

 • Công nghệ loại bỏ kim loại năng trong da thuộc của Kering
 • [Thứ năm, 7-1-2016]
 • Trong một bài phát biểu tại Hội nghị quốc tế hàng cao cấp do báo New York Times tổ chức năm 2014 tại TP Miami, Mỹ, CEO của Tập đoàn Kering, Ông Francois-Henri Pinault nói rằng hai trong số các thương hiêu cao cấp của tập đoàn là Gucci và Bottega Veneta trong 3 năm qua đã triển khai các dự án nhằm cải tiến quy trình thuộc da.

  Kering đã hợp tác với các nhà máy thuộc da ở vùng Tuscany (Italia) và với một trường đại học ở Đức để phát triển một phương pháp loại bỏ tất cả các thành phần kim loại nặng trong da thuộc dùng làm nguyên liệu sản xuất các sản phẩm thương hiệu Gucci và một phương pháp khác loại bỏ thành phần crôm trong da thuộc dùng cho sản phẩm thương hiệu Bottega Veneta.

  Theo ông Pinault: “Cả hai phương pháp này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, các phương pháp này còn giúp giảm đáng kể lượng nước sử dụng và tiêu thụ năng lượng cũng giảm vì tốn ít thời gian xử lý hơn. Kering sẽ cho công bố các phương pháp này, kể cả cho các đối thủ cạnh tranh biết, vì Kering muốn cho thế giới biết họ là những người đi tiên phong trong lĩnh vực này.” Hiện công nghệ thuộc da mới cho sản phẩm thương hiệu Gucci đạt hơn 20% tổng sản lượng, Kering nói sau khi ổn định sản xuất họ sẽ chia sẻ công nghệ này với tất cả những ai quan tâm.

  Kering đã bắt đầu nghiên cứu các công nghệ thuộc da này từ khoảng 3 - 4 năm nay và đã tham vấn rộng rãi với các công ty thuộc da và các hãng cung cấp hóa chất thuộc da về khả năng giữ chất lượng và bề mặt da không thay đổi, mà không cần sử dụng các thành phần kim loại nặng.
  Nguồn:
   Worldfootwear

 •  
  In bài này   Quay lại

  Khoa học - Công nghệ Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn