Khoa học - Công nghệ

 • Kiểm soát độ co dãn
 • [Thứ hai, 28-12-2015]
 •  Người ta cũng tính đến tỷ lệ căng của da. Một hệ thống kiểm soát độ căng da sử dụng một loạt các dụng cụ làm căng bề mặt tấm da ướt, sau đó hệ thống điều chỉnh để từng phần bề mặt tấm da không bị căng quá mức làm hỏng tấm da. Việc kiểm soát độ căng da có thể làm cả ở phần mông và phần cổ của tấm da. Bằng cách này còn có thể kéo căng tấm da theo ý muốn.

  Quá trình sấy được lập trình dựa trên các thông số phù hợp với từng loại da đưa vào sấy. Các mẫu da khô được áp dụng riêng cho từng buồng sấy kín và các khối gắn 20 khung treo di chuyển từ buồng kín này sang buồng kín tiếp theo. Trong trường hợp có sự thay đổi bất chợt trong quy trình sấy, ví dụ như thay ca hoặc bị gián đoạn công việc, các buồng kín có thể được điều chỉnh các thông số để thực hiện tiếp chu trình mà không cần phải di chuyển các khung treo. Nhiệt độ và độ ẩm được giám sát và điều chỉnh thường xuyên để đảm bảo các thông số đã lập trình trong các buồng kín không thay đổi.

  Mục tiêu chính của cải tiến này trong công nghệ sấy khô là nhằm cải thiện chất lượng da thuộc thành phẩm, đồng thời cũng làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng. Các quạt ly tâm của hệ thống CRC ước tính sẽ tiêu thụ ít hơn 15% năng lượng so với loại quạt hướng trục đang sử dụng. Ngoài ra có thể tiết kiệm thêm 10-15% năng lượng, nếu sử dụng các máy trao đổi nhiệt để tận dụng nhiệt thải để tuần hoàn tái sử dụng.

  (World Footwear)

 •  
  In bài này   Quay lại

  Khoa học - Công nghệ Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn