Bản tin Covid 19

TBT Da giầy - Túi xách VN

Triển lãm trực tuyến Mỹ • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: (84-24) 3728 1560 (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191) Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com  

  Triển lãm trực tuyến Mỹ

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

Đào tạo thiết kế • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam
  Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: (84-24) 3728 1560
  (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191)
  Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com

  Đào tạo thiết kế túi xách

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Thời trang

 • Converse CX – Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã khởi động
 • [Thứ tư, 10-6-2020]
 •  
  Sau thành công tại các nước Mỹ, Hàn Quốc… Converse CX sẽ được lên kệ tại hệ thống Converse VN.

  Converse CX

  Hiện thân của 3 yếu tố cải tiến trên một thiết kế, Converse All-Star Disrupt CX là thành viên của dòng CX mà Converse sáng tạo và được đưa ra thị trường với mục tiêu thoả mãn “3F” từ ngoài vào trong: “Fit” vừa vặn cho đôi chân với từng chất liệu được đặt cách thiết kế, “Form” hoàn toàn đổi mới bức phá và “Function” sở hữu chức năng thực tế chu đáo hơn.

  Converse CX

  Converse được biết đến qua những cái tên “quốc dân” Chuck Taylor hay trên sàn diễn thời gian Chuck 70 và đứa con của skater – One Star. Nhưng tại trụ sở Massachusetts (Mỹ) – nơi sản sinh ra các di sản văn hoá của nền tảng sát mặt đất về Converse, họ đã cho ra một kết quả sáng chế có thể xem là bước bứt phá khỏi vùng an toàn – Converse CX.

  Converse CX

  CX là dòng sản phẩm hoàn toàn mới và độc lập của nhà Converse. Chúng được thiết kế dựa theo định hướng từ đầu năm 2020 – Disruption. Thông điệp này là một chuyến đi của Converse, bắt đầu từ Spring 2020 với Twisted Classic. Đến Summer 2020, hành trình được tiếp tục với vũ khí mới toanh trên thị trường và lịch sử Converse – CX

  Converse CX

  “3F” kể trên được tạo ra bởi những chất liệu và ý tưởng thiết kế bứt phá độc lập. Đầu tiên, nói đến upper thì CX sở hữu mảng chất liệu canvas đàn hồi và co giãn để đáp ứng được độ “FIT” cho bàn chân; bền bỉ và linh hoạt để hỗ trợ các động tác mang vào, di chuyển, tháo giày dễ dàng hơn.

  Converse CX

  Tiếp đến là phần được tán thưởng và cũng được bàn tán nhiều nhất – SOLE (đế giày). Phần gót chân là phần được chú trọng khá kĩ vì đây là nơi chịu áp lực của toàn bàn chân, do đó, hệ thống đệm CX bọt biển được thiết kế kết hợp với Insole được làm từ da PU và midsole Phylon – chất liệu được biết đến với chức năng giảm chấn cực tốt.

  Converse CX

  Và tất cả những ưu thế trên được kết hợp hài hòa để mang lại cấu trúc đế giày cực kì mới mẻ, hiện đại và được tối đa hoá về độ bền bỉ, linh hoạt cực cao cho người mang.

  Converse CX

  All-star Disrupt CX hiện tại có thể tự hào về những thành quả sáng tạo cộp mác Converse. Upper Chuck cổ điển với high-cut và khái niệm midsole mới được tối ưu qua cấu trúc bộ đệm gót chân mở rộng cùng thiết kế cut-out ở vị trí giữa bàn chân. 

  Converse CX

  Converse CX

  Dẫn đầu trong đế chế CX, All-Star Disrupt CX đã lên kệ thành công tại các nước Mỹ, Hàn Quốc… và giờ chúng sẽ được lên kệ tại hệ thống Converse VN. 

  Do là dòng hoàn toàn mới, lần đầu tiên ra mắt từ Converse nên mỗi nước sẽ chỉ được sở hữu số lượng All-Star Disrupt CX hạn chế. Và thật tự hào, “sneakerhead” Việt Nam chúng ta vẫn có cơ hội sở hữu thiết kế độc nhất này từ 25/06/2020 tại Converse Saigon Center và Converse Vạn Hạnh Mall.

   
  Theo : elle.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Thời trang Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 024.37281560
  Fax: 024.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn or duonghongnhunglefaso@gmail.com

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 824 - 8 37241241
  Fax: 
  824 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn