TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Những lưu ý để da giày tăng trưởng mạnh ở thị trường châu Âu

 • Thực hiện thủ tục hải quan điện tử

 • Thư mời Tham gia tập huấn: “Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định Thương mại EVFTA và Hiệp định VN-EAEUFTA cho các DN ngành Da Giầy »

 • Xuất khẩu túi xách, ví, va li, mũ, ô, dù tháng đầu năm tăng nhẹ

 • Xuất khẩu giày dép sang các thị trường năm 2016

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Thời trang

 • Xu hướng và thời trang mùa xuân năm 2014: cập nhật mỗi ngày của bạn với túi mới và hơn thế nữa
 • [Thứ tư, 16-4-2014]
 • Chanel

  Bộ sưu tập túi xách mùa xuân năm 2014 của Chanel có sẵn trong sắc thái màu xanh nhạt. Chúng bao gồm túi xách Boy Brick Flap, túi xách Classic Flap (kích thước khổng lồ và nhỏ) túi xách WOC, túi xách Patent Flap, và túi xách Patent/Envelope Clutch. Chanel cũng chào hàng Quilted hoặc Patent Ballet Flats ở mức 653 USD và 625 USD theo thứ tự lần lượt.

  Givenchy

  Bộ sưu tập túi xách mùa xuân Givenchy năm 2014 có màu sắc dịu như màu xanh lá cây, xám, xanh da trời và đen. Bao gồm phổ biến là túi xách Pandora, Antigona, Nightingale, HDG and Lucrezia cũng như túi xách Obsedia. Givenchy cũng phổ biến là túi xách Pandora và Rave Clutch cũng như Podium Clutch và túi xách Pouch khác.

  Bộ sưu tập nam mùa xuân năm 2014 cùng tính năng đối với các mặt hàng như ví, ba lô đeo vai, túi xách đi chợ và áo sơ mi.

  Fendi

  Mùa xuân này, Fendi sử dụng Bag Bug Name Reference Guide đối với bộ sưu tập túi có tám tính năng, da mặt con quái vật với đôi mắt được chạm bằng con chồn và cáo. Fendi Buggies có tên là Dragoo, Kooky, FurYou, Lucky Look, Lucifur, Snobius, Wild Jess, và Nutty. Túi Buggies có tính năng quyến rũ, phong cách hơn túi xách 2Jours Tote và Peekaboo mà Fendi bán với mức khởi điểm 580 USD.

  Prada

  Dòng mới của túi xách thùng Prada có 3 phong cách. Đầu tiên là túi xách dây da cổ điển với tên nổi tiếng Prada và một móc quai trên đầu. Thứ  hai là một tua mới. Phong cách thứ ba là những lốm đốm phức tạp. Tay cầm dây đeo hàng đầu là dài hơn, bởi vậy có chức năng như túi đeo vai. Túi xách da này cũng có nhiều màu và nhiều lớp.

  Yves Saint Laurent

  Bộ sưu tậpClassic Monogram Luggage mùa xuân năm 2014 của Saint Laurent bao gồm hành lý, cặp, túi may mặc và túi cho người đưa thư. Những túi này có màu da nâu và màu đen và vải in. Ngoài ra, kiểm tra bộ sưu tập mới nhất va li tài liệu, ví và hộp iPad.

  Louis Vuitton

  Mùa này, Louis Vuitton giới thiệu bộ sưu tập khăn choàng nghệ sĩ đường phố. Những khăn này bao gồm nghệ thuật đường phố của Californian Kenny Scharf, nghệ sĩ Thụy Điển – Bồ Đào Nha André Saraiva và nhà thiết kế Inti của Chi lê.

  Công việc của Scharf có một sự chắp vá các biểu tượng thiên văn rạng rỡ và đậm màu. 

  Christian Dior

  Dior đưa ra kính mát cao su Dior trong mùa xuân này. Kính mát khung cao su có dáng thể thao và màu sắc sống động. Chữ ký "Carnage" mô hình của Dior được khắc lên khung cao su. Kính mát nhựa và cao su mờ và có biển màu xanh và hồng, xanh da trời và vàng, và hoa hồng màu hồng và cam.

  Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Thời trang Các tin khác

  Giày 2 màu lên ngôi (Thứ năm, 21-9-2017 )
  Xu hướng: Giày Da đan (Thứ sáu, 25-12-2015 )

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn