Bản tin Covid 19

TBT Da giầy - Túi xách VN

Triển lãm trực tuyến Mỹ • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: (84-24) 3728 1560 (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191) Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com  

  Triển lãm trực tuyến Mỹ

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

Đào tạo thiết kế • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam
  Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: (84-24) 3728 1560
  (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191)
  Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com

  Đào tạo thiết kế túi xách

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Thời trang

 • adidas phát hành phiên bản UltraBOOST lấy cảm hứng từ Thành phố Hồ Chí Minh
 • [Thứ ba, 3-11-2020]
 •  Ngày 14/8, adidas vừa giới thiệu đôi UltraBOOST City Pack Hồ Chí Minh với mã code sân bay Tân Sơn Nhất nổi bật trên lưỡi gà. Ngoài ra, điểm nhấn sẽ làm xao xuyến mọi trái tim Việt Nam là dòng chữ thân thương “Mừng Trở Về” bằng chữ quốc ngữ Việt Nam tại gót giày.

  dành riêng cho thị trường Việt Nam - 7
  Họa tiết mã code sân bay Tân Sơn Nhất và dòng chữ tiếng Việt “Mừng trở về” trên phiên bản giày đặc biệt UltraBOOST City Pack FW2020.

  Phiên bản UltraBOOST City Pack FW2020 là mẫu giày chạy giản dị mang phối màu trung tính xám – trắng, phù hợp cho cả nam và nữ. Điểm đặc biệt nằm ở họa tiết biểu thị mã code sân bay Tân Sơn Nhất trên phần lưỡi gà, và dòng chữ bằng tiếng Việt thân thương “Mừng trở về” được thêu ở phần gót giày. Có lẽ tất cả những ai đã và đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh mà từng đi xa đều sẽ cảm nhận được sự xao xuyến với mẫu thiết kế đơn giản nhưng đầy cảm xúc như thế, như thể luôn có người thân mừng đón mình trở về.

   

  dành riêng cho thị trường Việt Nam - 6

   

  Là một mẫu giày của dòng UltraBOOST, City Pack FW2020 được kế thừa tất cả những đặc điểm và công nghệ tân tiến của dòng giày chạy nổi tiếng này. Phần nhấn ba sọc kinh điển được điểm thêm những chấm màu lấp lánh, gắn liền với phần gót bọc da cùng tông màu ghi xám, khiến mẫu giày tuy không dùng những màu sắc mạnh nhưng vẫn thể hiện được cá tính rất riêng. Đặc biệt phần đế BOOST êm nhẹ độc quyền giúp đôi chân thoải mái trên những cung đường xa, rất thích hợp cho những bạn trẻ đam mê khám phá và xê dịch.

   

  dành riêng cho thị trường Việt Nam - 1

   

  UltraBOOST City Pack là series giày chạy nổi tiếng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các thành phố đặc biệt trên thế giới, và Hồ Chí Minh là một trong số ít những thành phố mà adidas quyết định phát hành dòng giày đặc sắc đầy tính địa phương này. Các thành phố khác gồm có Bangkok, Jakarta, Kuala Lampua, Manila và Singapore.

   

  dành riêng cho thị trường Việt Nam - 7

   

  Tại Việt Nam, cộng đồng người yêu thích adidas đang ngày một tăng lên, đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, thành phố này còn là nơi cộng đồng chạy adidas runners Saigon hoạt động chính và ngày càng phát triển, trở thành một trong những nhóm chạy có tầm ảnh hưởng nhất trong giới yêu chạy bộ nói riêng và yêu thể thao nói chung của Việt Nam. Đó chính là lý do adidas muốn cảm ơn những khách hàng – người hâm mộ tại đây, nên đã chọn lấy cảm hứng từ thành phố Hồ Chí Minh để tạo nên phiên bản UltraBOOST City Pack FW2020 lần này. adidas kỳ vọng đây sẽ là kỷ niệm khó quên cho tất cả những ai luôn dành tình cảm cho thành phố Hồ Chí Minh.

   

  dành riêng cho thị trường Việt Nam - 2

   

  adidas UltraBOOST City Pack FW2020 sẽ lên kệ vào ngày 14/8/2020 với giá 4.200.000VNĐ tại hệ thống cửa hàng của adidas trên toàn quốc.
  Theo: https://doanhnhanplus.vn/.html

 •  
  In bài này   Quay lại

  Thời trang Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 024.37281560
  Fax: 024.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn or duonghongnhunglefaso@gmail.com

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 824 - 8 37241241
  Fax: 
  824 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn