Tin trong nước

 • ĐOÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI TẠI ÚC VÀ NIU DI-LÂN KẾT HỢP THAM DỰ HỘI CHỢ FOOTWEAR AND LEATHER SHOW AUSTRALIA
 • [Thứ ba, 26-11-2019]
 • Trong khuôn khổ chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2019, Hiệp hội Da Giầy Túi xách Việt Nam đã tổ chức thành công cho 17 Doanh nghiệp tham gia đoàn giao dịch thương mại tại Úc và Niu Di-lân từ ngày 12/11 – 20/11/2019 kết hợp tham dự hội chợ Footwear and Leather Show Australia.

  Đây là một trong những hội chợ quốc tế lớn nhất của Australia, với hàng trăm gian hàng trưng bày của hơn 700 nhà sản xuất, các công ty trên toàn thế giới, thu hút khoảng 4.000 khách quốc tế và các nhà kinh doanh đến tham dự.  Ảnh: Gian hàng Việt Nam tại hội chợ

  Đến với Hội chợ lần này, Hiệp hội phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Australia đăng ký 14 gian hàng chung cho các doanh nghiệp Việt Nam tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Gian hàng Việt Nam đã thu hút được rất nhiều khách đến tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư. Ngay trong ngày đầu tiên của hội chợ, đã có một số hợp đồng được ký kết. Trong đó phải kể tới sự kiện nhãn hàng CNES ký kết một hợp đồng mở cửa hàng đại lý tại thành phố Melbourne. Đại diện nhãn hàng cho biết sản phẩm của công ty đã nhận được sự chú ý của các đối tác tại hội chợ, đặc biệt là mặt hàng giày da cao cấp, với chất liệu đế phù hợp để chơi golf, được nhiều khách hàng trầm trồ khen ngợi.

  Ảnh: Hội thảo kết nối cung cầu

  Ông Nguyễn Phú Hoà, Trưởng Cơ quan Thương vụ Việt Nam tại Australia - đơn vị đồng hành và tổ chức chương trình cho đoàn Việt Nam, bày tỏ tự hào về các sản phẩm do LEFASO và các doanh nghiệp hội viên mang tới hội chợ lần này.

  Trong chuyến đi này, Hiệp hội Da giầy Túi xách Việt Nam phối hợp với thương vụ Việt Nam tại Úc và Niu Di-lân thu xếp các cuộc gặp và làm việc với các cơ quan, hiệp hội ngành hàng da giầy, túi xách ở Úc và Niu Di-lân. Hiệp hội cũng đã tổ chức các hoạt động hội thảo và giao thương nhằm giới thiệu về ngành công nghiệp Da giầy Việt Nam, những cơ hội và thách thức ngành da giầy Việt Nam tại Thị trường Úc và Niu Di-lân.

  Tại các buổi giao thương, doanh nghiệp Việt Nam đã được trực tiếp giao dịch, tìm hiểu cơ hội đầu tư, xây dựng quan hệ đối tác với các nhà nhập khẩu và người tiêu dùng Úc và Niu Di-lân. Các Doanh nghiệp Việt Nam và đối tác nước ngoài đã giới thiệu và cùng nhau trao đổi về ngành công nghiệp Da giầy thế giới, thị trường Giầy dép của Việt Nam cũng như thị trường Úc và Niu Di-lân.

  Ngoài các hoạt động tham dự triển lãm, hội thảo giao thương, gặp gỡ các đối tác, đoàn giao dịch thương mại Việt Nam còn được đi khảo sát trực tiếp hệ thống phân phối giầy dép tại Auckland – New Zealand, Sydney – Australia. Đoàn giao dịch thương mại đã đi thăm các cửa hàng, các trung tâm thương mại giầy dép tại hai thành phố trên.

  Chuyến đi đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội tốt cho các doanh nghiệp da giầy Việt Nam bước chân vào thị trường Úc và New Zealand trong thời gian tới.

  Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin trong nước Các tin khác

  Bản lĩnh doanh nghiệp Việt (Thứ sáu, 7-8-2020 )

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn