Tin trong nước

 • Giới thiệu Ứng dụng WOVO
 • [Thứ sáu, 6-9-2019]
 • Bạn là người quản lý doanh nghiệp, bạn muốn biết tâm tư, nguyện vọng và đề xuất cải tiến công việc từ công nhân một cách nhanh chóng nhất? Bạn muốn thực hiện khảo sát nhanh các hoạt động trong công ty? Bạn muốn trau dồi các kỹ năng quản lý bằng các khóa học trực tuyến?
  Bạn là công nhân nhà máy, bạn muốn nhận thông tin và hồi đáp của cán bộ quản lý, ban giám đốc nhanh và chính xác một cách ẩn danh? Bạn muốn học trực tuyến các kỹ năng mềm để giao tiếp tốt, tạo động lực làm việc, cân bằng cuộc sống, công việc, biết chăm sóc bản thân, người trong gia đình?


  Chương trình “Vươn tới đỉnh cao” do tổ chức IDH Sáng Kiến thương mại bền vững điều phối vui mừng được giới thiệu và hỗ trợ cho các nhà máy dệt may và da giày Việt Nam triển khai sử dụng một công cụ giao tiếp và tăng cường năng lực cho các nhà máy, đó là ứng dụng WOVO, một công cụ giúp gắn kết người lao động mới và phổ biến nhất hiện nay!

  Doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ với chị Nguyễn Thị Mai Anh – Quản lý chương trình dệt may và da giày Việt Nam – tổ chức IDH tại Việt Nam,  Điện thoại: 0948778287, email: anhnguyen@idhtrade.org dể biết thông tin chi tiết!

  Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin trong nước Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn