TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

 • Mời tham dự Hội thảo- tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối ở nước ngoài

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin trong nước

 • Khởi động chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp nhỏ và vừa
 • [Thứ năm, 7-9-2017]
 • Giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh và tiếp cận với các cơ hội kinh doanh toàn cầu là nội dung chính của Chương trình P&G SME Leadership College và "Signal Accelerator."
  Toan canh Hoi thao
  Toàn cảnh buổi Hội thảo Chương trình này được Công ty Procter & Gamble (P&G) chính thức khởi động ngày 6/9, trước thềm Hội nghị Các Bộ Trưởng APEC 2017 phụ trách doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) tại buổi hội thảo nâng cao kỹ năng lãnh đạo dành cho các doanh nghiệp SME tại Hà Nội.

  Thông tin từ P&G cho biết, chương trình thu hút hơn 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa hàng đầu tại khu vực phía Bắc tham gia, thông qua việc hợp tác cùng với Bộ Kế hoạch và Đầu tư hỗ trợ các doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng cường năng lực sáng tạo.

  Một trong những ưu tiên hàng đầu của chính phủ Việt Nam từ nay đến năm 2020 là xây dựng đội ngũ doanh nghiệp nhỏ và vừa để làm động lực phát triển nền kinh tế. Đây cũng là một trong những mục tiêu quan trọng chung được thảo luận giữa các bộ trưởng phụ trách mảng doanh nghiệp nhỏ và vừa khối APEC trong lần nhóm họp này. Việc nâng cao năng lực của doanh nghiệp Việt Nam sẽ giúp thúc đẩy việc hội nhập và liên kết với các nền kinh tế thuộc khối APEC.

  Chương trình P&G SME Leadership College dành cho các nước Đông Nam Á được triển khai  lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2014 nhằm thúc đẩy việc hợp tác trên cơ sở vì  lợi ích chung giữa các tập đoàn lớn và các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại khu vực thông qua việc chuyển giao kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm trong nâng cao năng lực quản lý và năng lực cạnh tranh và thúc đẩy việc phát triển và thực hiện các giải pháp sáng tạo trong kinh doanh.
    
  Các đại dự hội thảo nhấn nút khởi động chương trình Signal Accelerator. (Ảnh: P&G)
  Buổi hội thảo đã giúp hơn 100 doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tiếp cận với các kỹ năng và kiến thức về đổi mới và sáng tạo trong kinh doanh được chia sẻ bởi ông Satyajit Sengupta thuộc Trung tâm Sáng tạo của P&G tại Singapore. Phát biểu tại hội thảo, đại diện Cục Phát triển doanh nghiệp - Bộ Kế hoạch và Đầu tư nhấn mạnh, chính việc Công ty P&G phát triển từ một doanh nghiệp vừa và nhỏ kể từ năm 1937 tại Mỹ, tới quy mô toàn cầu như ngày nay, cũng chính là bài học kinh nghiệm thực tiễn cho các doanh nghiệp Việt. Signal Accelerator là một chương trình toàn cầu của P&G nằm trong chiến lược thúc đẩy sáng tạo để phát triển của P&G. Ong Nguyen Hoa Cuong ông Nguyễn Hoa Cương - Phó Cục trưởng Cục phát triển doanh nghiệp ( Bộ KH&DT) phát biểu tại Hội thảo. 
    Chương trình được triển khai để tìm kiếm các sáng kiến và giải pháp kinh doanh sáng tạo giúp làm thay đổi cách thức kinh doanh một cách đột phá. Với việc khởi động chương trình Signal Accelerator tại Việt Nam, P&G mang đến cho các doanh nghiệp SME Việt Nam một sân chơi sáng tạo mang tính toàn cầu, ở đó họ có thể chia sẻ các ý tưởng và giải pháp kinh doanh sáng tạo của mình để giúp P&G giải quyết được các thách thức và nắm bắt các cơ hội kinh doanh, chẳng hạn như những phát kiến và giải pháp kinh doanh sáng tạo liên quan đến nâng cao chất lượng sản phẩm và mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với sản phẩm.

  Tại sân chơi này, các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam sẽ cạnh tranh cùng các đồng nghiệp trên thế giới để được lựa chọn trở thành đối tác thực hiện những dự án sáng tạo kinh doanh cho P&G. Nếu được lựa chọn thành đối tác của P&G, doanh nghiệp SME Việt Nam sẽ được P&G tài trợ vốn thí điểm để tiếp tục phát triển và triển khai ý tưởng và tiếp cận với các cơ hội kinh doanh toàn cầu cùng với P&G.

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin trong nước Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn