Tin Quốc tế

 • Giày Liberty dự kiến giảm 35% -45% doanh thu
 • [Thứ năm, 30-7-2020]
 •  

  Công ty giày dép có trụ sở ở Ấn Độ dự kiến ​​sẽ giảm tới 45% doanh thu trong tài khóa hiện tại do COVID-19. Giữa đại dịch coronavirus, lượng bước chân tại các cửa hàng đã giảm đáng kể vì khách hàng đang tránh những nơi công cộng và khuyến khích sự xa cách xã hội.

  Đại dịch coronavirus của Amid, lượng bước chân tại các cửa hàng đã giảm đáng kể vì khách hàng đang tránh những nơi công cộng và khuyến khích sự xa cách xã hội . Tình hình không cho phép chúng tôi so sánh việc kinh doanh với năm tài chính vừa qua ", Giám đốc điều hành (Bán lẻ) của Liberty Shoes, Anupam Bansal nhận xét.

   

  Theo cùng một nguồn, doanh số trong danh mục da cao cấp đóng góp khoảng 20% ​​giá trị cho doanh thu của Giày Liberty, đã giảm 75%, do sở thích của khách hàng đã thay đổi do tình hình đại dịch hiện nay.

   

  Đại dịch Post Post có một sự thay đổi đáng chú ý trong mô hình mua hàng của khách hàng. Xu hướng về sự liên quan của mua sắm là nhiều hơn. Các sản phẩm dựa trên nhu cầu đang nhận được nhiều sự chú ý từ người mua. Mọi người đang đi dép mở với tính năng có thể giặt được. 

  Do bị khóa và hạn chế ra ngoài, danh mục đồ da cao cấp đang bị chậm, Bansal kết luận.

   
  Theo : worldfootwear.com

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn