Tin Quốc tế

 • Hiệp hội Các nhà sản xuất giày dép cao su và nhựa thay đổi tên
 • [Thứ năm, 2-1-2020]
 • Hiệp hội Các nhà sản xuất giày dép cao su và nhựa (RPFMA) được đổi tên thành Hiệp hội các nhà sản xuất giày dép Mỹ (USFMA).

  Hiệp hội Các nhà sản xuất giày dép cao su và nhựa (RPFMA) tuyên bố rằng họ đã đổi tên thành Nhà sản xuất giày dép Mỹ (USFMA) để “truyền đạt tốt hơn sứ mệnh và tư cách thành viên”.

  Hiệp hội cũng ra mắt trang web mới www.USFMA.org, logo, trang Facebook và trang LinkedIn mới.

  Giám đốc điều hành USFMA, Bill McCann cho biết: “USFMA gửi một thông điệp rõ ràng rằng hiệp hội này là bảo vệ và phát triển sản xuất giày dép tại Mỹ. Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo chính sách thương mại của quốc gia chúng tôi hỗ trợ sản xuất trong nước và giày dép mua bằng thuế được sản xuất tại Mỹ. Chúng tôi bác bỏ quan điểm cho rằng các công nhân và nhà máy Mỹ không sản xuất giày và ủng chất lượng cao nhất cho cả quân đội và quốc gia chúng tôi”.

  USFMA hỗ trợ ngành công nghiệp giày dép nội địa bằng cách thúc đẩy thương mại công bằng, chính sách sản xuất mạnh mẽ và chính sách bảo vệ cơ sở công nghiệp. Theo truyền thống, hiệp hội tập trung hầu hết các nỗ lực vào việc bảo vệ một “danh sách được bảo vệ” bởi các mặt hàng nhạy cảm theo quy định của Ủy ban Thương mại Quốc tế Mỹ (USITC).

  USFMA cũng nhằm mục đích “bảo vệ và mở rộng sửa đổi Berry, các đạo luật và các chính sách liên bang khác yêu cầu quân đội và nhân viên liên bang mặc đồng phục khác mang giày dép sản xuất trong nước”.

  Hiệp hội các nhà sản xuất giày dép Mỹ (USFMA) là một hiệp hội phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1986 để bảo vệ và tăng cường cơ sở sản xuất ngành công nghiệp giày dép tại Mỹ. Các thành viên của USFMA bao gồm cả hai nhà sản xuất giày dép nội địa cũng như các nhà cung cấp trong nước. Theo Hiệp hội ngành công nghiệp sản xuất giày dép sử dụng hơn 12.000 công nhân Mỹ.

  Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn