Tin Quốc tế

 • Hai công ty da và trang sức kết hợp sản xuất giày chơi quần vợt
 • [Thứ ba, 24-12-2019]
 • Công ty phụ kiện Miansai có trụ sở tại Miami và thương hiệu đồ thể thao Hàn Quốc Fila đã hợp tác sản xuất 2 đôi giày chơi quần vợt. Cả hai đều sử dụng hỗn hợp da và da lộn để pha trộn thành mẫu Miansai, hiện đại hơn, thẩm mỹ tinh tế hơn so với phong cách Fila cổ điển.

  Giày Fila Targa x Miansai được thiết kế bằng da và đánh bóng bằng da lộn, có những điểm nhấn trang sức như chi tiết đinh vít bạc Miansai trên mặt sau của giày. Fila Disruptor x Miansai được pha trộn giữa da lộn và da dành cho một trong những thương hiệu bóng phổ biến nhất, với dây buộc lấy cảm hứng từ vòng tay dây hải lý Miansai.

  Michael Saiger, người sáng lập và giám đốc sáng tạo của Miansai cho biết, được tiếp cận bởi Fila hơn 1 năm trước về sự hợp tác trang sức đầu tiên của nhãn hiệu thể thao. Ông đã bắt đầu thiết kế bằng cách sử dụng kho lưu trữ, nơi tìm thấy nguồn cảm hứng từ các phong cách và vật liệu cổ điển.

  Louis W. Colon III, phó chủ tịch phụ trách về di sản và xu hướng của Fila Bắc Mỹ cho biết, sự hợp tác trang sức đầu tiên này là một phần trong kế hoạch đổi mới với những mối quan hệ đối tác mới và khác biệt.

  Ông Colon cho biết, Miansai đã tạo ra sự độc đáo, với các thiết kế nhân đôi tác phẩm nghệ thuật và đóng vai trò là sự bổ sung hoàn hảo cho giày dép.

  Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn