Bản tin Covid 19

TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Quốc tế

 • Tập đoàn da Scotland tài trợ cho giải thưởng môi trường
 • [Thứ hai, 2-12-2019]
 • Sau khi giành được một trong những giải thưởng tại giải thưởng kinh doanh môi trường Scotland (VIBES) năm 2018, Tập đoàn da Scotland đã tài trợ một trong những hạng mục tại sự kiện năm 2019, Leatherbiz cho biết.

  Lễ trao giải năm nay, phiên bản thứ 20 của cuộc thi diễn ra tại Glasgow vào giữa tháng 11, với 12 công ty nổi lên như những người chiến thắng đối với cam kết bền vững trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

  Về quyết định Tập đoàn da Scotland trở thành 1 trong những nhà tài trợ cho giải thưởng, giám đốc phát triển bền vững Tiến sĩ Warren Bowden cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi giành giải thưởng cho quản lý (lớn) vào năm ngoái và như một phần trong cam kết của chúng tôi trong việc khuyến khích chuỗi cung ứng, chúng tôi muốn thấy rằng công ty của chúng tôi cũng được công nhận cho những nỗ lực của họ”.

  Ông cho biết, giành được giải thưởng là một công việc khó khăn. Các công ty nộp đơn vào mùa xuân và từ đó, một hội đồng đánh giá sẽ đưa ra một danh sách rút gọn và tiếp cận kinh doanh để biết thêm thông tin. Sau phiên họp ban giám khảo thứ hai vào mùa hè, giám khảo thực hiện các chuyến thăm các công ty vào chung kết trước khi chọn người chiến thắng.

  Ông cho biết, VIBES ngày càng quan trọng trong bối cảnh ngành công nghiệp Scotland chuyển sang nền kinh tế bằng 0, chúng ta cần nhận ra sự đóng góp của các công ty cho mục tiêu đó.

  Nguồn: Lefaso.org.vn

   

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn