TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Giao thương

Tin Hiệp hội

 • Mời tham gia dự dự kiện:"Tăng cường năng lượng sạch trong ngành giầy dép và may mặc Việt Nam”

 • Tìm hiểu về Chương quản lý hải quan và tạo thuận lợi thương mại (Chương 5) thuộc HIệp định VN-EAEU FTA

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

Fashion Designers Club

Tin Quốc tế

 • Các nhà sản xuất da để mắt đến xuất khẩu với thương hiệu Kenya
 • [Thứ tư, 3-10-2018]
 • Các nhà sản xuất da đang cân nhắc mối quan hệ đối tác với thương hiệu Kenya với quan điểm ghi nhận sản phẩm xuất khẩu với một bản sắc độc đáo để thúc đẩy tăng trưởng.
    Theo những người trong ngành công nghiệp, các nhà sản xuất phải đến với nhau để hỗ trợ xây dựng các tiêu chuẩn nhằm cải thiện doanh thu thị trường trong và ngoài nước.
    Kenya cần tạo ra một thông số giá trị thống nhất cho tất cả các nhà sản xuất ở các cấp khác nhau của chuỗi giá trị. Chúng tôi cần những người chủ trại chăn nuôi tuân thủ các tiêu chuẩn chăn nuôi nhằm giúp cải thiện da sống và da mà sau này sẽ được đưa xuống xưởng thuộc da. Các xưởng thuộc da phải thỏa thuận giá và chất lượng da thuộc để bán cho các nhà sản xuất sản phẩm da Kenya, Tổng thư ký Leather Apex, Beatrice Mwasi cho biết.
    Các diễn giả trong cuộc họp cho biết, việc bán da có chất lượng kém và giá thấp bởi các xưởng thuộc da ảnh hưởng bất lợi đến chất lượng sản phẩm, mang cho họ một cái tên xấu.
    Các xưởng thuộc da phải đồng ý loại bỏ da xấu và chỉ bán da chất lượng, giúp Kenya sản xuất sản phẩm cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Điều này có thể mở ra những thị trường mới, do đó xây dựng khối lượng cũng như tạo ra việc làm mới. Giám đốc điều hành Hội đồng Phát triển Da Kenya (KLDC), Isaack Noor đã kêu gọi các hiệp hội, các xưởng thuộc da và các nhà cung cấp đoàn kết để vận động hành lang xây dựng các tiêu chuẩn của ngành.
    Ông Noor cho biết, điều này sẽ tạo ra giá trị cùng với chuỗi cung ứng. Giám đốc điều hành Brand Kenya Acting, Floice Mukabana hoan nghênh việc thiết lập các tiêu chuẩn toàn ngành và cho rằng KLDC nên tham gia vào việc phê chuẩn để tạo ra các sản phẩm phù hợp với logo thương hiệu Kenya. Bà Mwasi cho biết, các xưởng thuộc da cũng phải đa dạng hóa các sản phẩm mới như da lạc đà và da cá để gia tăng khối lượng và chủng loại.

  Nguồn: Lefaso.org.vn

   

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn