TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

 • Mời tham dự Hội thảo- tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối ở nước ngoài

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Quốc tế

 • Hội nghị giày dép thế giới lân thứ 6 tập trung vào kỹ thuật số và phát triển bền vững
 • [Thứ tư, 26-9-2018]
 • Hội nghị được tổ chức tại Naples, Italia diễn ra từ ngày 4-5/4/2-2019, Hội nghị Giày dép Thế giới (WFC) lần thứ 6 sẽ cùng với các diễn giả và các chuyên gia quốc tế thảo luận về kỹ thuật số và phát triển bền vững trong lĩnh vực giày dép. Hội nghị chính thức ra mắt vào ngày 17/9, và trở lại châu Âu vào năm 2019 sau 2 phiên bản ở nước ngoài, Brazil năm 2011 và Mexico năm 2014.

  Trong cuộc họp báo tổ chức tại sự kiện thương mại giày dép quốc tế, MICAM Milano, Alberto Bonisoli, Bộ trưởng Văn hóa Italia và Enrico Panini Ủy viên Hội đồng thành phố Naples, cả hai đều xác nhận sự hỗ trợ của họ đối với ngành công nghiệp giày dép Italia như là một phần của ngành công nghiệp sáng tạo và đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế Italia. Khu vực Campania Italia, nơi đặt trụ sở Naples là một trong 9 khu vực của châu Âu có số lượng lao động cao nhất trong sản xuất giày dép và sản phẩm da, do vậy Naples trở thành vị trí đắc địa cho WFC năm 2019, Liên đoàn Công nghiệp giày dép Châu Âu (CEC) cho biết.

  Hội nghị thu hút những người tham gia từ tất cả các nơi trên thế giới, Hội nghị Giày dép Thế giới phiên bản lần thứ 6 sẽ tập trung vào chủ đề "Kỹ thuật số cho sự phát triển bền vững ngành công nghiệp giày dép".

  Hội nghị sẽ tập hợp các diễn giả và các chuyên gia quốc tế cấp cao để thảo luận về kỹ thuật số và tính bền vững. Được tạo ra trong hơn 10 năm qua bởi CEC như là một nền tảng để thảo luận những thách thức và cơ hội mà ngành công nghiệp giày dép đang phải đối mặt kể từ khi bắt đầu toàn cầu hóa, Hội nghị nhằm mục tiêu thúc đẩy thị trường toàn cầu tự do và công bằng với cơ hội bình đẳng cho tất cả các cơ sở, trong khi tăng cường hợp tác quốc tế để hỗ trợ khả năng cạnh tranh và tăng trưởng của ngành.

  Nguồn: Lefaso.org.vn  

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn