TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

 • Mời tham dự Hội thảo- tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối ở nước ngoài

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Quốc tế

 • Hợp tác quốc tế - Inescop hỗ trợ các dự án da tại Ai Cập và Tunisia
 • [Thứ năm, 7-6-2018]
 • Một dự án do EU tài trợ nhằm mục đích đưa các cổ đông trong ngành công nghiệp cùng nhau mở rộng quy mô cải tiến sinh thái xã hội tại Địa Trung Hải giúp thiết lập các dự án mới trong lĩnh vực da Ai Cập và Tunisia.
    Dự án có tên là SwitchMed, cũng hỗ trợ Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc (UNIDO), tham gia vào việc điều phối các dự án này. Mục tiêu là giúp ngành công nghiệp da tại Ai Cập và Tunisia "trở nên hiệu quả, sinh lời và sạch sẽ hơn".
    UNIDO mới đây đã tổ chức 1 loạt các sự kiện kinh doanh (B2B) cho các cổ đông từ Ai Cập, Lebanon, Morocco và Tunisia trong đó thúc đẩy đối tác kinh doanh có thể tạo ra các cơ hội xanh mới và cung cấp các giải pháp cho các vấn đề nước thải của các nhà máy thuộc da tại các nước này.
    Một trong những sáng kiến sinh thái được đưa ra trong cuộc họp này là kỹ thuật thuộc da được phát triển bởi trung tâm nghiên cứu công nghiệp giày dép Tây Ban Nha Inescop. Được gọi là Oxatan và giải quyết xoay quanh việc sử dụng oxazolidine thay thế cho crom.

  Như là kết quả của hoạt động quảng bá UNIDO được tổ chức tại Tunisia, Inescop đã ký 1 thỏa thuận với Trung tâm da và giày dép Tunisia (CNCC) để hỗ trợ việc đào tạo và phát triển kỹ năng liên quan đến tăng năng suất, giảm chi phí và giải quyết các vấn đề liên quan đến tác động của hóa chất sử dụng trong các nhà máy thuộc da. Chương trình đào tạo này sẽ nhằm mục tiêu vào các nhà thiết kế và kỹ thuật viên giày dép và hàng hóa da cũng như kỹ sư CNCC.
    Tại Ai Cập, một thỏa thuận hợp tác ban đầu về 2 dự án được thực hiện bởi Bộ Thương mại và Công nghiệp. Đầu tiên liên quan đến việc thiết lập một xưởng thuộc da mới được trang bị công nghệ thân thiện với môi trường Inescop phát triển, tạo ra khoảng 100 việc làm.
  Dự án thứ 2 sẽ thiết lập một nhà máy mới để sản xuất gelatine từ chất thải da chưa thuộc của các nhà máy thuộc da địa phương cũng được thảo luận.
    Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Đột phá cho da Đại Tây Dương (Thứ tư, 10-10-2018 )

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn