TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

 • Mời tham dự Hội thảo- tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối ở nước ngoài

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Quốc tế

 • Zimbabuê: Nhà máy giày da Bulawayo bắt đầu hoạt động
 • [Thứ năm, 17-5-2018]
 • Nhà máy giày da Bulawayo tại Zimbabuê đã bắt đầu hoạt động, với 1 dòng sản phẩm mới dự kiến sẽ được đưa ra thị trường sớm, thư ký nhà máy, ông Fungai Zvinondiramba cho biết, họ đang đàm phán với 1 số đại lý bao gồm Carousel, để có đôi giày da trên kệ càng sớm càng tốt.
  Nhà máy với công suất sản xuất khoảng 158.400 đôi giày mỗi năm, bắt đầu trong tuần này sau khi công nhân được đào tạo chuyên môn và cung cấp cho Thị trường Chung Đông và Nam Phi (Comesa). Họ cũng đã bắt đầu làm việc theo đơn hàng cho các đại lý địa phương khác với nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm của họ.

  "Nhà máy hiện tại hoạt động và chúng tôi bắt đầu làm đôi giày đầu tiên. Tuần trước chúng tôi đã được đào tạo để sản xuất giày thời trang. Chúng tôi cũng đang tìm kiếm thị trường để quảng cáo sản phẩm", ông Zvinondiramba cho biết. "Chúng tôi đang đàm phán với Carousel liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi có 1 số sản phẩm đã thu được đơn đặt hàng với đại lý địa phương.

  Thời gian tới chúng tôi có thể thiết lập kinh doanh sản xuất giày và các sản phẩm khác như túi xách, thắt lưng và túi đeo". Thiết bị dành cho nhà máy mới được cung cấp bởi Comesa từ tháng 10/2017. Năm ngoái, Comesa đã bàn giao cho chính phủ thiết bị chế biến da trị giá khoảng 125.000 USD, cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực da tại Bulawayo. Các máy móc bao gồm máy mài, máy sản xuất đế, cánh tay máy ..

  Mới đây, các công ty ngành công nghiệp da được kêu gọi gia tăng đầu tư hướng tới chuỗi giá trị gia súc và da. Điều này, họ cho biết sẽ phát triển ngành công nghiệp da và đảm bảo rằng các công ty ngành da có thị phần lớn tại thị trường trong nước cũng như khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.
    Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Đột phá cho da Đại Tây Dương (Thứ tư, 10-10-2018 )

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn