TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

 • Mời tham dự Hội thảo- tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối ở nước ngoài

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Quốc tế

 • COTANCE châu Âu kêu gọi các công ty da áp dụng sáng kiến 10.000 Euro SME
 • [Thứ ba, 15-5-2018]
 • Cơ quan công nghiệp COTANCE đã kêu gọi các công ty da châu Âu tiếp bước công ty Da Đại Tây Dương Iceland, ủng hộ sáng kiến Dự án đối tác Worth.
    Sáng kiến này của Italia, lần đầu tiên được tổ chức trong giai đoạn từ 2013 đến 2015, nhằm mục tạo ra và hỗ trợ "hợp tác xuyên quốc gia" giữa các nhà thiết kế thời trang, những người sáng tạo, các doanh nghiệp sản xuất quy mô nhỏ và vừa và công ty công nghệ đang phát triển thiết kế các sản phẩm sáng tạo và đa dạng.
    Lần thứ 2, các đối tác quan tâm sẽ nộp đơn để trở thành ứng cử viên Worth, hạn cuối vào 24/10. Các công ty được lựa chọn sẽ nhận được mức tài trợ 10.000  Euro cho một dự án thiết kế cụ thể, huấn luyện, tư vấn, tiếp thị sản phẩm, tham gia các sự kiện quốc tế, cũng như các cơ hội hợp tác giữa các mạng và liên ngành.
    Ứng viên phải là những công ty nhỏ hoạt động trong một "lĩnh vực công nghiệp Worth đủ điều kiện", da và giày dép là một trong số những ngành đủ điều kiện.
    Atlantic Leather đã giành chiến thắng trong đợt 1 của Worth cho công việc với 2 đối tác, Elisa Palomino có trụ sở tại Anh và thương hiệu hàng hóa da Campomaggi Italia.
    Ít nhất 2 quốc gia đủ điều kiện phải được đại diện trong các dự án thành công, nhưng Worth cho biết rằng, trong khi có thể thực hiện dự án thành công với đối tác hiện tại, các công ty quan tâm cũng có thể đăng ký tại liên kết này và lựa chọn được các đối tác bởi Worth. Atlantic Leather đã giành chiến thắng châu Âu tại giải thưởng thuộc da của năm 2016.
    Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn