TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

 • Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017

 • Italy muốn cùng Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm giày da

 • Điều chỉnh thuế suất nhập khẩu một số mặt hàng

 • Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty Ladoda

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Quốc tế

 • Quy định về sức khỏe và an toàn trong ngành công nghiệp da châu Âu
 • [Thứ sáu, 9-2-2018]
 • Ngành công nghiệp da EU (COTANCE) và tổ chức công nghiệp châu Âu đã đưa quan điểm về sức khỏe và an toàn tại nơi làm việc trong các nhà máy thuộc da châu Âu, trong 1 sự kiện được tổ chức tại Pari vào cuối tháng 1 bởi Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).
  Diễn đàn OECD năm 2018 đã có một số phiên họp cần thiết cho các nhà sản xuất giày dép châu Âu và ngành công nghiệp may mặc, để thực hiện các vấn đề về sức khỏe và an toàn trong chuỗi cung ứng của họ.

  Gustavo Gonzalez-Quijano, Tổng thư ký COTANCE, và Phó Tổng thư ký ngành công nghiệp châu Âu, Sylvain Lefebvre cho biết, những sáng kiến chung mà họ phát triển nhằm thúc đẩy sự cẩn trọng và an toàn tại nơi làm việc trong ngành công nghiệp thuộc da.

  Cùng tham gia với nhau, 2 tổ chức này được coi là “đối tác xã hội”, phát triển bộ quy tắc ứng xử năm 2000 và công cụ báo cáo xã hội và môi trường năm 2011, để đánh giá những rủi ro trong các nhà máy thuộc da năm 2013, minh bạch và truy xuất nguồn gốc năm 2015. Năm ngoái, họ tiến hành dự án an toàn tại nơi làm việc nhà máy thuộc da.

  Họ cho rằng, tác động tích cực của ngành công nghiệp da châu Âu là “không thể phủ nhận” và cho rằng, họ đã cùng nhau phát triển “một giải pháp thay thế hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các chương trình tư nhân có nhiều đặc điểm hơn trong ngành dệt may”.

  Trong phiên họp về thuộc da cũng bao gồm đại diện từ trường Đại học Northampton khảo sát về điều kiện làm việc an toàn và giới thiệu tổng thể chuỗi giá trị da từ Ferenc Schmél đại diện UNIDO. Các nhà nghiên cứu khác bao gồm Chiara Morelli of Kering và Maria-Teresa Pisani từ Ủy ban Kinh tế Liên hợp quốc.

  Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn