TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Những lưu ý để da giày tăng trưởng mạnh ở thị trường châu Âu

 • Thực hiện thủ tục hải quan điện tử

 • Thư mời Tham gia tập huấn: “Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định Thương mại EVFTA và Hiệp định VN-EAEUFTA cho các DN ngành Da Giầy »

 • Xuất khẩu túi xách, ví, va li, mũ, ô, dù tháng đầu năm tăng nhẹ

 • Xuất khẩu giày dép sang các thị trường năm 2016

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Quốc tế

 • CLE: Ngành công nghiệp da Ấn Độ tập trung nhiều hơn vào thị trường mới
 • [Thứ ba, 6-2-2018]
 •   Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ xuất khẩu hàng hóa da từ Bangladesh và Việt Nam, Hội đồng xuất khẩu da (CLE) Ấn Độ cho biết, họ đang để mắt tới việc mở rộng thị trường mới để thúc đẩy thương mại.

  "Chúng tôi xuất khẩu sang các thị trường khác nhau, chủ yếu là châu Âu. Chúng tôi đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Bangladesh, Việt Nam... Do vậy, chúng tôi dự định tập trung vào thị trường mới  như Mỹ, Nga", Mukhtarul Amin, chủ tịch CLE cho biết.

  Ông cho biết thêm, chính phủ Bangladesh đặt ra mục tiêu đạt 5 tỉ USD. "Họ cũng tuyên bố trợ cấp tiền mặt nhằm khuyến khích xuất khẩu sản phẩm da. Các sáng kiến thế này như đe dọa xuất khẩu của chúng tôi". CLE, đại diện cho cộng đồng các nhà kinh doanh.

  Aqeel Ahmed, phó Chủ tịch cho biết, có khoảng 50 thương nhân sẽ tham dự hội chợ thuộc da tổ chức tại Moscow vào tháng 3/2018. "Hội chợ tập trung vào thị trường mới hơn như Nga, Mỹ. Chúng tôi cũng thảo luận với Các nhà phân phối và bán lẻ giày dép Mỹ (FDRA) nhằm tăng cường thương mại".

  Ông cho biết, có 1 đề nghị nên tập trung khai thác thị trường Trung Mỹ, châu Phi ngoài Nga và Mỹ. Xuất khẩu da thuộc của Ấn Độ ghi nhận mức tăng trưởng trong 4 năm qua. Trong giai đoạn từ tháng 4-12/2017, xuất khẩu da thuộc của nước này tăng 1,48% so với cùng kỳ năm trước đó. "Mục tiêu của chúng tôi tăng trưởng 10% trong năm tài chính tới (2018/19)".

  Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn