TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

 • Mời tham dự Hội thảo- tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối ở nước ngoài

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Quốc tế

 • Asics và Foot Locker cùng ra mắt các mẫu giày do sinh viên thiết kế.
 • [Thứ tư, 21-9-2016]
 • Thông báo này được đưa ra sau khi các lớp cử nhân về “Thúc đẩy tương lai của giày dép được phát triển dựa trên sự hợp tác với Asics ở châu Mỹ.

  Các nhà bán lẻ giày thể thao New York, phối hợp với Học viện Thiết kế giày dép Pensole và Asics ở châu Mỹ, tiết lộ các mẫu thiết kế giày chiến thắng của lớp cử nhân khóa đầu tiên về “Thúc đẩy tương lai của giày dép. Foot Locker sẽ chỉ bán 300 đôi độc quyền và giới hạn phiên bản này tại các địa điểm bán hàng chọn lọc của mình. 18 sinh viên đã được lựa chọn bởi các thương hiệu trong số 1.400 ứng viên tham gia vào các lớp học thiết kế kéo dài 3 tuần được triển khai bởi Pensole. Các khóa học thiết kế kéo dài ba
  tuần, diễn ra vào tháng
  7 năm 2015, tính cạnh tranh lớn được xây dựng dựa trên cam kết của Foot Locker nhằm cung cấp các mẫu giày dép mới nhất, được lấy cảm hứng từ thể thao quá trình thiết kế giày dép "vừa học vừa làm" của Pensole. Đội chiến thắng đã tạora một thiết kế theo đặt hàng riêng cho mẫu giày thể thao mang tính biểu tượng Asics GEL-Lyte III.

  "Thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với Pensole, chúng tôi cam kết thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong các thế hệ các nhà thiết kế giày dép tiếp theo và chúng tôi rất vui mừng được ra mắt lần đầu tiên trước công chúng mẫu thiết kế Asics chiến thắng", Andy Gray, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Foot Locker Mỹ tuyên bố.

   "Tương lai của ngành công nghiệp giày dép là phụ thuộc vào loại hình sáng tạo, sự đổi mới và tính độc đáo được hiển thị bởi đội chiến thắng của cuộc thi này", Pensole tuyên bố. Sáng lập D'Wayne Edwards, nói thêm: "Tại Pensole, chúng tôi cam kết vừa học lý thuyết vừa thực hành và đào tạo các nhà lãnh đạo để thiết kế và kinh doanh trong tương lai. Sự hợp tác với Foot Locker tạo cơ hội cho sinh viên trao dồi nghề nghiệp, chuẩn bị cho sự nghiệp của mình và hiện thực hóa tầm nhìn của họ. "

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn