TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Những lưu ý để da giày tăng trưởng mạnh ở thị trường châu Âu

 • Thực hiện thủ tục hải quan điện tử

 • Thư mời Tham gia tập huấn: “Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định Thương mại EVFTA và Hiệp định VN-EAEUFTA cho các DN ngành Da Giầy »

 • Xuất khẩu túi xách, ví, va li, mũ, ô, dù tháng đầu năm tăng nhẹ

 • Xuất khẩu giày dép sang các thị trường năm 2016

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Quốc tế

 • Châu Á chiếm 87% sản lượng giày dép thế giới.
 • [Thứ sáu, 23-9-2016]
 • Theo ấn bản mới nhất của Niên giám giày dép thế giới, châu Á tiếp tục là trung tâm của sản xuất giày dép thế giới.
  Theo ấn bản thứ năm của Niên giám giày dép Thế giới (có sẵn ở đây), được phát triển bởi APICCAPS, giày dép, linh kiện Bồ Đào Nha và Hiệp hội các nhà sản xuất Da Hàng, hợp tác với GDS, đã trình bày các kết luận chính liên quan đến các động lực phát triển giày dép trong năm 2015.
  Niên giám giày dép Thế giới cung cấp một bức tranh toàn cảnh về ngành công nghiệp giày dép trên toàn thế giới, tập trung các xu hướng chính vào thương mại quốc tế, tiêu dùng và sản xuất. Thông tin toàn cầu được làm giàu bằng hàng chục hồ sơ của từng quốc gia, với 79 vùng lãnh thổ được phân tích.
  Theo giày dép thế giới trong năm 2015, sản xuất trên toàn thế giới về giày dép đạt 23,0 tỷ đôi, giảm nhẹ 0,4% so với cùng kì năm trước.
  Ở cấp độ châu lục, các cấu trúc địa lý của ngành công nghiệp này vẫn không thay đổi so với những năm trước. Với 87% sản lượng thế giới, châu Á tiếp tục là trung tâm của ngành công nghiệp giày dép, chiếm 7 trong số 10 nhà sản xuất giày dép chính.
  Ở cấp quốc gia, Trung Quốc là nhà sản xuất dẫn đầu không thể chối cãi, sản xuất gần 6 trong số 10 đôi giày bán ra trên thế giới. Cổ phần của Trung Quốc trong sản xuất trên thế giới đã tăng lên một cách liên tục trong vài thập kỷ qua, và đã đạt đỉnh điểm vào năm 2013. Tuy nhiên, trong 2 năm qua, nước này đã bị mất hạn ngạch sản xuất trên thế giới và đã quay trở lại với mức thị phần của năm 2010.
  Để có được thông tin chi tiết hơn về các ngành công nghiệp giày dép trong năm 2015, hãy mua bản sao của Niên giám giày dép thế giới theo liên kết này để truy cập vào các cửa hàng.
  theo wordfootwear.com 

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn