TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Giao thương

Tin Hiệp hội

 • Mời tham gia dự dự kiện:"Tăng cường năng lượng sạch trong ngành giầy dép và may mặc Việt Nam”

 • Tìm hiểu về Chương quản lý hải quan và tạo thuận lợi thương mại (Chương 5) thuộc HIệp định VN-EAEU FTA

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

Fashion Designers Club

Tin Quốc tế

 • Brazil ra mắt các mẫu giày da cho tương lai.
 • [Thứ hai, 19-9-2016]
 •  Đối tượng chính của chuỗi da-giày dép Brazil đã tung ra một chương trình mới nhằm tạo ra các mô hình kinh doanh mới, sản phẩm mới và các quy trình sản xuất mới.

   

  Abicalçados (Hiệp hội các nhà sản xuất giày Brazil), Assintecal (Hiệp hội các công ty có thành phần sản xuất cho da, giày dép, sản xuất hàng hoá Brazil), CICB (Trung tâm Công nghiệp thuộc da Brazil) và Abrameq (Hiệp hội máy móc và thiết bị cho giày dép và công nghiệp da Brazil) đã cùng nhau trình bày dự án.

   

  Khai mạc sự kiện này, Giám đốc điều hành của Abicalçados, Heitor Klein, nhấn mạnh tầm quan trọng của công đoàn ngành xung quanh dự án: "Ngoài việc thực hiện các thực thể, chúng tôi có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các Viện Brazil (IBB), Viện Kĩ thuật cho da, giày dép và đồ tạo tác Brazil (IBTeC) và Senai (Senai), đó sẽ là chìa khóa hành động. " Đối với ông Klein, giày dép trong tương lai sẽ là cú hít cho một "cuộc cách mạng lớn" trong chuỗi da-giày dép quốc gia, được kết hợp mô hình sản xuất mới để cạnh tranh trên các mặt của nhiều vấn đề kinh tế vĩ mô được trình bày cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

   

  Sáng kiến ​​này đã được trình bày như một chiếc ô của hành động nhằm thay đổi các phân khúc văn hóa, sẽ cần phải thích ứng với thực tế của một khách hàng mới, một xã hội mới, mạng kết nối với nhau, hợp tác nhiều hơn và kết nối với công nghệ có tính bền vững. "Chẳng bao lâu nữa những đôi giày sẽ không còn chỉ là những phụ kiện", Abicalçados tuyên bố.

   

  bàn tròn kinh doanh nhằm thúc đẩy mối quan hệ giữa công ty và các nhà cung cấp của ngành công nghiệp da-giày dép được lên kế hoạch, và các đối tượng có liên quan đang chuẩn bị các cuộc họp với các cơ quan chức năng của ngành công nghiệp cung cấp cho chuỗi da-giày dép, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và đổi mới để chính thức hóa một ủy ban nhằm thảo luận các hành động đối với việc thực hiện khái niệm Công nghiệp 4.0 ở Brazil.

   

  Các đối tượng được liệt kê đang làm việc cùng nhau để khởi động hành động như một lộ trình công nghệ, hoặc tạo ra một FabLab cụ thể cho nhu cầu công nghiệp với nghiên cứu và phát triển các mẫu nhanh; việc tạo ra các FF khái niệm Nhà máy, tiếp xúc của một mô hình nhà máy tạm thời sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới tập trung vào hiệu quả sản xuất từ ​​những khái niệm Công nghiệp 4,0; và việc thực hiện kinh doanh mới Hội thảo, nhằm tìm cách nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp của ngành để tạo ra mô hình kinh doanh sáng tạo.
  theo wordfootwear.com

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Quốc tế Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn