Tin Hiệp hội

 • Khóa đào tạo quản lý doanh nghiệp trong ngành da giầy
 • [Thứ tư, 4-10-2017]
 •    Từ ngày 29/9 đến 3/10/2017, Với sự tham gia của Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của châu Âu (EU-MUTRAP), Hiệp hội Da Giầy Túi xách Việt Nam đã tổ chức khóa đào tạo về quản lý doanh nghiệp trong ngành da giầy tại Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và Đà Nẵng.

     Tới tham dự khóa học, có sự tham dự của đại diện Vụ Thị trường Trong nước (Bộ Công Thương) và hơn 50 học viên là lãnh đạo và quản lý của gần 20 doanh nghiệp trong ngành da giầy, túi cặp và nguyên phụ liệu, đặc biệt là chuyên gia người Italia Giodarno Solustri với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực này. Chương trình được thiết kế nhằm tăng cường hiểu biết của doanh nghiệp về thị trường sản phẩm da giày quốc tế nói chung, thị trường châu Âu nói riêng; Các vấn đề liên quan sản phẩm và mở rộng thị trường và nâng cao năng lực doanh nghiệp.
  Bà Phan Thị Thanh Xuân - Phó CT kiêm Tổng Thư ký LEFASO phát biểu khai mạc
  Ông Giodarno Solustri - Chuyên gia thiết kế, giảng viên của lớp học


  Quang cảnh lớp đào tạo tại Tam Đảo - Vĩnh Phúc


  Toàn cảnh khóa học tại Đà Nẵng  Kết thúc khóa học các học viên đều có chung nhận định đây là một chương trình vô cùng bổ ích, giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng tiếp cận thông tin, quy định và cơ hội thị trường liên quan đến cam kết thương mại và đầu tư quốc tế của Việt Nam; nhằm đáp ứng các quy định tiếp cận thị trường của châu Âu”. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có cơ hội được tìm hiểu về xu hướng giày dép trong tương lai, có cái nhìn cụ thể hơn về tình hình thực tiễn cũng như cơ hội của doanh nghiệp khi tiếp cận thị trường mục tiêu

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Hiệp hội Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn