Bản tin Covid 19

TBT Da giầy - Túi xách VN

Triển lãm trực tuyến Mỹ • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: (84-24) 3728 1560 (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191) Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com  

  Triển lãm trực tuyến Mỹ

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

Đào tạo thiết kế • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam
  Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: (84-24) 3728 1560
  (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191)
  Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com

  Đào tạo thiết kế túi xách

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • GIẢI THƯỞNG CÔNG NGHỆ DA GIÀY Ý 2017 – ITTA
 • [Thứ sáu, 4-8-2017]
 • Cuộc Thi Viết Về Sáng Tạo Công Nghệ Trong Ngành Máy Và Thiết Bị Thuộc Da
  Hoạt động được tổ chức bởi Thương Vụ Ý (ITA) và ASSOMAC - Hiệp hội Quốc gia Ý đại diện cho các nhà sản xuất máy và công nghệ dành cho sản phẩm giày, đồ da vàthuộc da hợp tác với Cao Đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (HITC).
  Tiền đề: Thương Vụ Ý (ITA) và Hiệp hội ASSOMAC, với mục tiêu đẩy mạnh sự quan tâm trong những lĩnh vực công nghệ đã đưa các công ty sản xuất của Ý trở thành người dẫn đầu trên thế giới và giúp thắt chặt mối quan hệ giữa các trường đại học và các doanh nghiệp Ý, hân hạnh giới thiệu bốn Giải thưởng dành cho đề tài nghiên cứu về lĩnh vực máy thuộc da.
  Hoạt động này được tổ chức nhằm hỗ trợ và khuyến khích sự điều phối và hợp tác giữa các trường đại học và doanh nghiệp Ý.
  Quyền lợi: Cuộc thi này dành cho các sinh viên năm cuối của trường MGUDT, chuyên ngành kỹ thuật da giày. Mỗi bài dự thi chỉ được trình bày bởi 1 sinh viên. Bài viết sẽ không được chấp nhận nếu do nhiều hơn 1 sinh viên cùng biên soạn.
  Đề tài: Giải thưởng sẽ được trao cho bài dự thi có đề tài gắn liền với ngành thuộc da, được phát triển theo các chủ đề sau:
  1) Một nhà máy giày tương lại: nhìn về khía cạnh sản xuất, phân phối và bán hàng
  2) Chất lương và sự thoải mái của đôi giày: kích thước và sự tùy chỉnh, ảnh hưởng của vật liệu mới.
  3) Bền vững: các tiến bộ trong hệ thống sản xuất da để đáp ứng yếu tố đạo đức và môi trường.
  4) Thị trường dày trong kỷ nguyên kỹ thuật số: thế hệ khách hàng mới tiếp cận quá trình mua sắm.
  Ban giám khảo: Ban giám khảo bao gồm đại diện của Thương Vụ Ý (ITA), đại diện của trường HITC, đại diện của Hiệp hội ASSOMAC và / hoặc đại diện của ngành thuộc da có thể được mời.
  Thời hạn: Hạn chót nộp bài là ngày 25/09/2017. Bài thi phải được hướng dẫn bởi Giáo sư / Giảng viên của trường. Chủ nhiệm khoa sẽ chọn các đề tài để gửi lên ban giám khảo cho vòng lựa chọn cuối cùng.
  Công bố giải thưởng: Thời gian và địa điểm công bố giải thưởng sẽ được thông báo sau.
  Giải thưởng: Một chuyến tham quan Ý miễn phí cho tối đa là 04 suất dành cho các sinh viên có bài dự thi đoạt giải theo đánh giá của ban giám khảo.
  Chuyến đi, được tổ chức bởi Thương Vụ Ý (ITA) và Hiệp hội ASSOMAC, sẽ mang đến cho các sinh viên thắng giải một trải nghiệm thực tế các công nghệ tiên tiến từ các công ty thuộc da của Ý.
  Chuyến đi dự kiến diễn ra từ ngày 5 tháng 11 đến ngày 10 tháng 11 năm 2017.
  Giải thưởng cũng sẽ được trao cho một người hướng dẫn là Giáo sư / Giảng viên đại học. Các chi phí liên quan đến người hướng dẫn (vé máy bay khứ hồi, khách sạn, bữa ăn và phương tiện di chuyển) sẽ được Thương Vụ Ý (ITA) và Hiệp hội ASSOMAC chi trả.
  Lời cuối: Thương Vụ Ý (ITA) và Hiệp hội ASSOMAC có quyền chia sẽ, phân phát toàn bộ hoặc một phần các báo cáo đến các nhà sản xuất máy và thiết bị thuộc da, tạp chí thương mại và nhà xuất bản, v.v. tự do theo ý mình.
   

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Hiệp hội Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 024.37281560
  Fax: 024.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn or duonghongnhunglefaso@gmail.com

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 824 - 8 37241241
  Fax: 
  824 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn