TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Những lưu ý để da giày tăng trưởng mạnh ở thị trường châu Âu

 • Thực hiện thủ tục hải quan điện tử

 • Thư mời Tham gia tập huấn: “Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định Thương mại EVFTA và Hiệp định VN-EAEUFTA cho các DN ngành Da Giầy »

 • Xuất khẩu túi xách, ví, va li, mũ, ô, dù tháng đầu năm tăng nhẹ

 • Xuất khẩu giày dép sang các thị trường năm 2016

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Tin Hiệp hội

 • Việt Nam tham gia hội chợ quốc tế nguồn hàng 2016
 • [Thứ tư, 14-12-2016]
 •  Hội chợ quốc tế nguồn hàng 2016 – International Sourcing Expo được tổ chức từ ngày 15-17/11 tại Melbourne, Úc.

  Đây là hội chợ lớn nhất Úc về may mặc và được tổ chức hàng năm, diễn ra liên tục từ năm 2001.

  Ngoài hai khu vực như hàng năm là khu vực dành cho các doanh nghiệp tham dự đăng ký trực tiếp với ban tổ chức hội chợ và khu vực dành cho doanh nghiệp Trung Quốc có tên gọi là China Clothing & Textiles Expo, hội chợ năm nay có thêm khu vực dành riêng cho ngành hàng da giày có tên Footwear & Leather Show Australia

  Tham dự hội chợ năm nay có khoảng 700 gian hàng, trong đó 213 gian hàng ở khu vực International Sourcing Expo, 336 gian hàng của các doanh nghiệp Trung Quốc tại khu vực China Clothing & Textiles Expo và 147 gian hàng tại khu vực da giày.

  Các nước tham gia gian hàng năm nay bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, In-đô-nê-xia, Ma-lai-xia, Hồng Công, Đài Loan, Pa-kít-tan, Băng-la-đét, Xri-lan-ca Thổ Nhĩ Kỳ, Mô-ri-tút và Việt Nam.

  Tham gia gian hàng dệt may của Việt Nam có Tổng công ty Cổ phần Phong Phú. Tại khu vực hàng da giày có 05 gian hàng của  Thương vụ Việt Nam tại Úc, Hiệp hội Da giày Việt Nam, Công ty TNHH Chính Việt, Công ty TNHH Phong Châu. Các doanh nghiệp da giày được Thương vụ hỗ trợ trưng bày miễn phí tại hội chợ.

  Trong ba ngày ngày diễn ra hội chợ đã có nhiều doanh nghiệp đến thăm gian hàng trưng bày của Việt Nam để trao đổi về cơ hội hợp tác kinh doanh. Cũng trong dịp hội chợ, Thương vụ đã tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu giữa các doanh nghiệp Việt Nam tham dự hội chợ và Hội doanh nhân Việt Nam tại Úc châu.

  Các doanh nghiệp xuất khẩu dệt may, da giày không có điều kiện tham dự hội chợ có thể tra cứu danh sách một số nhà nhập khẩu hàng dệt may và giày dép của Úc tham dự hội chợ tại đây: http://www.internationalsourcingexpo.com/exhibitors/

  theo thương vụ Úc

 •  
  In bài này   Quay lại

  Tin Hiệp hội Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn