TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

 • Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017

 • Italy muốn cùng Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm giày da

 • Điều chỉnh thuế suất nhập khẩu một số mặt hàng

 • Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty Ladoda

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Hội chợ - Triển lãm

 • Đoàn giao dịch thương mại thị trường Canada 2016 kết hợp tham quan Hội chợ Giầy Quốc tế Toronto và hội chợ Vancouver Shoes & Accessories Buying Market tại Canada từ ngày 20 – 29/8/2016
 • [Thứ hai, 29-8-2016]
 •  Trong khuôn khổ Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2016 của Bộ Công Thương, Hiệp Hội Da Giầy – Túi xách Việt Nam đã tổ chức thành công cho 11 doanh nghiệp (công ty Phong Châu, công ty Chính Việt, công ty Hùng Huy, công ty SX-XNK Mê Linh, công ty Đầu tư và XNK IMEXIN, công ty Thiện Phát, công ty Giầy Vĩnh Yên, công ty TNHH Hoàng Thắng, Công ty TNHH Hoàn Thắng, Công ty TNHH Giầy Dép Tân Hợp, Công ty Cổ phần Giầy Phúc Yên) tham gia Đoàn khảo sát thị trường da-giầy và gặp gỡ giao thương với các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu Canada.

   

  Đoàn cũng tổ chức cho các doanh nghiệp thăm quan Hội chợ Giầy Quốc tế Toronto (ở phía Đông Canada) ngày 23/8/2016 và thăm hội chợ Vancouver Shoes & Accessories Buying Market (ở miền Tây Canada) ngày 26/8/2016. Đây là hai hội chợ lớn nhất tại Canada về giày dép, túi, cặp… được tổ chức hàng năm.   Khoảng hơn 500 doanh nghiệp nhập khẩu của Canada, Mỹ và các từ nhiều nước khác trên thế giới, cùng với 900 nhãn hiệu, thương hiệu giày, dép nổi tiếng trên thế giới có mặt tại thị trường Canada đã được trưng bày tại các hội chợ này.

   

  Do điều kiện khắt khe của Ban Tổ chức tại các hội chợ này (vì là hội chợ bán buôn hàng da - giầy nhập khẩu, nên BTC hạn chế các nhà sản xuất da giầy vào thăm quan và  không cho quay phim, chụp ảnh hàng hóa trưng bày là các mẫu sản phẩm mới nhập khẩu…), các doanh nghiệp trong đoàn đã cố gắng tiếp cận các nhà nhập khẩu tại các gian hàng của họ để giới thiệu sản phẩm của mình. Hiệp hội Da Giầy Túi xách Việt Nam đã phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Canada thu xếp các cuộc gặp và làm việc với các cơ quan, hiệp hội ngành hàng da giầy, túi xách ở Canada.

   

  Chiều ngày 23/8/2016, Hiệp hội đã phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Canada, Hội đồng Thương mại Canada-Việt Nam và Cơ quan hỗ trợ thương mại (TFO) của Canada tổ chức các hoạt động gặp gỡ giao thương với các nhà nhập khẩu . Tại buổi giao thương, các doanh nghiệp Việt Nam có dịp trực tiếp giao dịch, xây dựng quan hệ đối tác với các nhà nhập khẩu và người tiêu dùng Canada. Các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Canada đã giới thiệu, trao đổi về các sản phẩm da giầy và nhu cầu thị trường Giầy dép tại Canada.

   Cuộc gặp gỡ giao thương hoạt động rất thiết thực để các Doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội trực tiếp giới thiệu sản phẩm, thảo luận với khách hàng, tiếp cận trực tiếp với thị trường Canada để giới thiệu sản phẩm của mình và quảng bá hình ảnh, thương hiệu da giầy, túi xách Việt Nam, tạo ra sự nhận biết về sản phẩm Việt Nam trong ý thức người dùng Canada, góp phần tăng cường giao lưu kinh tế thương mại, đầu tư giữa Việt Nam và Canada.

   

  Việt Nam và Canada là hai đối tác cùng tham gia Hiệp định Đối tác Thương mại xuyên Thái Bình Dương (TPP) đã ký ngày 4/2/2016. Theo Hiệp định TPP, các bên đối tác sẽ dành cho nhau ưu đãi thuế quan, tạo cơ hội đối với các nhóm hàng Việt Nam có lợi thuế xuất khẩu, trong đó có sản phẩm da giầy với thuế nhập khẩu giảm về 0% ngay sau khi Hiệp định có hiệu lực, mở ra triển vọng tăng nhanh kim ngạch xuất khẩu sản phẩm da và giầy dép của Việt Nam sang Canada trong các năm tới.

   

  Qua chuyến đi các doanh nghiệp đã tìm kiếm khách hàng tiềm năng và sẽ tiếp tục trao đổi thông tin và mẫu mã khi về nước, để có thể tiến tới ký hợp đồng thương mại. Tham gia đoàn lần này, các doanh nghiệp Việt Nam còn có điều kiện tìm hiểu thị hiếu tiêu dùng, các yêu cầu về an toàn vệ sinh và trường, thủ tục kinh doanh xuất nhập khẩu, đối thủ cạnh tranh, các kênh phân phối sản phẩm da-giầy tại thị trường Canada, từ đó xây dựng được chiến lược thâm nhập thị trường, thúc đẩy xuất khẩu lâu dài, ổn định và khai thác mọi khả năng xuất khẩu.

   

  LEFASO VIETNAM

 •  
  In bài này   Quay lại

  Hội chợ - Triển lãm Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn