TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

 • Mời tham dự Hội thảo- tập huấn đưa hàng vào hệ thống phân phối ở nước ngoài

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Hội chợ - Triển lãm

 • Khai mạc triển lãm quốc tế về da, giày 2016
 • [Thứ tư, 13-7-2016]
 •  Ngày 13/7, tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM đã diễn ra lễ khai mạc Triển lãm quốc tế về da, giày và sản phẩm từ da tại Việt Nam lần thứ 18 (Shoes & Leather VietNam 2016).

  Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Quốc Khánh tham dự khai mạc triển lãm quốc tế về da, giầy 2016

  Shoes & Leather VietNam 2016 là triển lãm quốc tế tiêu biểu trong năm của ngành công nghiệp da và giày tại Việt Nam, khẳng định vị thế là một diễn đàn uy tín, tập hợp những nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu trong ngành công nghiệp da và giày của Việt Nam và thế giới.

  Trong khuôn khổ triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với những công nghệ, thiết bị mới, nắm bắt được những nguồn nguyên liệu mới, quảng bá doanh nghiệp và tìm kiếm khách hàng xuất khẩu.


  Triển lãm năm nay thu hút sự tham gia của 500 nhà sản xuất, cung ứng trong nước và quốc tế đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Pháp, Ý, Nhật Bản, Ấn Độ,...

  Các sản phẩm được trưng bày và giới thiệu tiêu biểu như máy móc sản xuất giày; máy móc sản xuất da thuộc; máy móc sản xuất sản phẩm da; da, da thuộc; phụ liệu giày; hóa chất; phụ kiện; da thời trang; da nội thất, máy móc thiết bị ngành may mặc, nguyên phụ liệu, phụ kiện may mặc, vải, đặc biệt là sản phẩm, thành phẩm giày da…

  Bên cạnh triển lãm, ngày 14/7, Hiệp hội Da - Giầy - Túi xách Việt Nam (Lefaso) cũng sẽ tổ chức Hội nghị Xúc tiến xuất khẩu da, giày.

  Lefaso kỳ vọng các doanh nghiệp của ngành sẽ hiểu rõ hơn những cơ hội thách thức cũng như thảo luận, đề ra được các giải pháp hiệu quả cho ngành và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, những vấn đề của ngành da giày Việt Nam như nguyên phụ liệu, chi phí đầu vào hay vấn đề lao động, lương tối thiểu sẽ được đưa ra bàn thảo, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, để ngành da giày mở rộng hợp tác phát triển.

  Thống kê từ Tổng cục Hải quan cho thấy, hiện kim ngạch xuất khẩu toàn ngành da, giày trong 6 tháng đầu năm 2016 đạt 6,3 tỷ USD. Trong đó, lĩnh vực da giày chiếm 5 tỷ USD, tăng 6,2% và túi xách các loại đạt 1,3 tỷ USD, tăng 21,5% so với cùng kỳ năm 2015.

   

  Lefaso Vietnam

 •  
  In bài này   Quay lại

  Hội chợ - Triển lãm Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn