TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

 • Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017

 • Italy muốn cùng Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm giày da

 • Điều chỉnh thuế suất nhập khẩu một số mặt hàng

 • Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty Ladoda

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

Hội thảo

 • Hội thảo “Tác động của Hóa chất độc hại tồn dư trên sản phẩm Da Giầy ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng” tại Hà nội
 • [Thứ sáu, 15-8-2014]
 • Sáng ngày 13/8 Hiệp hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam (LEFASO) phối hợp với Viện nghiên cứu Da Giầy tổ chức Hội thảo về “Tác động của Hóa chất độc hại tồn dư trên sản phẩm Da Giầy ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng; Đề xuất phương thức quản lý và nâng cao nhận thức của người sản xuất và tiêu dùng”.

  Tham dự Hội thảo có Ông Nguyễn Hải Trung – Viện Trưởng, Viện nghiên cứu Da Giầy; Bà Phan Thị Thanh Xuân – Tổng thư ký LEFASO; Bà Phạm Thị Kim Yến – Phó Giám đốc Văn phòng TBT Việt Nam; PGS. TS. Bùi Văn Huấn, Phó Viện trưởng Viện Dệt may Da giầy và Thời trang thuộc Đại học Bách khoa và Đại diện các Doanh nghiệp Da Giầy tại địa bàn Hà Nội và Hải Phòng.

  Tại Hội thảo, Bà Phan Thị Thanh Xuân đã giới thiệu Dự án “Hỗ trợ Doanh nghiệp Da Giầy đáp ứng tốt hơn các qui định an toàn sản phẩm”. Dự án được Liên minh châu Âu (EU) hỗ trợ nằm trong khuôn khổ dự án hỗ trợ Đầu tư và Chính sách thương mại MUTRAP IV Việt Nam – EU. Mục tiêu của dự án nhằm nâng cao năng lực cho các Doanh nghiệp Da Giầy vừa và nhỏ thông qua việc hỗ trợ tư vấn, đào tạo, huấn luyện cho Doanh nghiệp nâng cao việc tuân thủ các yêu cầu an toàn sản phẩm của thị trường EU và các thị trường nhập khẩu chính trên thế giới.

  Tiếp theo, PGS. TS. Bùi Văn Huấn, Phó Viện trưởng Viện Dệt may Da giầy và Thời trang thuộc Đại học Bách khoa trình bày về các chất nguy hại trên vật liệu và sản phẩm Da giầy, nguyên nhân tồn tại và ảnh hưởng của nó đến sức khỏe con người.

  Đại diện các Doanh nghiệp bày tỏ sự quan tâm và mong muốn được tham gia vào dự án. Bà Bùi Thị Thanh Dung, Công ty CP Cao su Hà Nội chia sẻ những khó khăn và thách thức trong việc đáp ứng các yêu cầu sản phẩm khi xuất sang thị trường EU, cụ thể là thị trường Đức. Bà Dung cũng kỳ vọng doanh nghiệp khi tham gia vào dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ liên quan đến dịch vụ thử nghiệm sản phẩm đạt tiêu chuẩn của thị trường xuất khẩu.

 •  
  In bài này   Quay lại

  Hội thảo Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn