Bản tin Covid 19

TBT Da giầy - Túi xách VN

Triển lãm trực tuyến Mỹ • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: (84-24) 3728 1560 (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191) Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com  

  Triển lãm trực tuyến Mỹ

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

Đào tạo thiết kế • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam
  Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: (84-24) 3728 1560
  (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191)
  Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com

  Đào tạo thiết kế túi xách

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Chương trình XTTM

 • Hội chợ online - xu hướng mới trong thương mại điện tử Việt Nam
 • [Thứ năm, 13-8-2020]
 •  

   

  Tại Http://hoichoonline.vn (Hội chợ online) có nhiều mặt hàng với đủ loại mặt hàng từ đồ điện tử, hàng gia dụng, đồng hồ, quần áo thời trang đến các món ẩm thực truyền thống như giò chả, nem chua, chân giò muối, thịt hun khói….được trưng bày tương đối thuận lợi cho người ghé thăm. Bộ phận hỗ trợ trực tuyến cho biết Quý khách hàng ở Hà Nội xem các sản phẩm có bán tại trên website: Http://hoichoonline.vn (Hội chợ online) quý khách muốn mua sản phẩm nào thì có thể đặt hàng bằng cách gọi điện hay sms đến số 0986822296 hoặc 0985501740 hay có thể đặt hàng trực tuyến. Phí vận chuyển sẽ được miễn phí trong nội thành Hà Nội.

  Quý khách hàng ở ngoài Hà Nội muốn mua hàng hoá trên Http://hoichoonline.vn (Hội chợ online) quý khách chuyển tiền về tài khoản 21512000019104 tại ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy Hà Nội, chủ tài khoản: Nguyễn NgọcToàn. Sau 24h – 48h quý khách hàng sẽ nhận được hàng hóa. Khi nhận hàng quý khách trả thêm chi phí vận chuyển.

  Các doanh nghiệp có thể ký gửi bán hàng hoá tại Http://hoichoonline.vn (Hội chợ online) hoặc có thể đăng ký mở một gian hàng tại Http://hoichoonline.vn (Hội chợ online) với chi phí rất thấp từ 5tr- 15tr đồng.

  Các doanh nghiệp hay tổ chức nào muốn xây dựng website: Http://hoichoonline.vn (Hội chợ online) thành một sân chơi để cho các doanh nghiệp trên mọi miền tổ quốc, trên khắp năm châu bốn bể quảng bá thương hiệu, quảng bá sản phẩm của mình tại các gian hàng, có thể hợp tác kinh doanh cùng chúng tôi. Bằng kinh nghiệm của tôi, tôi tin tưởng rằng Http://hoichoonline.vn (Hội chợ online) sẽ thu hút hàng triệu lượt xem mỗi ngày và sẽ có hàng nghìn đơn hàng được đặt mua hàng ngày.

  Theo nhận định của một số chuyên gia, Http://hoichoonline.vn (Hội chợ online) nếu xây dựng và tổ chức tốt thì sẽ hấp dẫn được nhiều nhiều người vì tiết kiệm được kha khá chi phí "đi chợ" như tiền vé vào cửa, tiền xăng xe, gửi xe... Hơn nữa, sản phẩm trưng bày được cập nhật liên tục, sự nhiều lựa chọn tập trung một chỗ cùng nhiều cơ hội mua hàng giá rẻ, hàng giảm giá... Ngoài ra, không giống như một triển lãm thông thường, hội chợ trực tuyến giúp người mua dù ở đâu trên thế giới cũng có thể ghé vào bất cứ lúc nào.

  Anh Hoàng Tuấn, một chuyên viên marketing ở Hà Nội, vẫn lướt web hằng ngày với sở thích "săm soi" hàng hóa trên mạng. Theo anh Tuấn việc mua bán trực tuyến đơn giản. "Đi hội chợ ảo sướng ở chỗ có thể tự do lượn lờ, lật đi lật lại một gian hàng, một sản phẩm với thời gian vô định, cân nhắc tính toán thoải mái mà không sợ chủ hàng khó tính như đi chợ thật.

  Ở khía cạnh nào đó, những chương trình hội chợ online đem đến cơ hội cho hoạt động thương mại điện tử vì người tiêu dùng có xu hướng tìm các kênh mua sắm rẻ hơn, nhiều sự lựa chọn hơn. Còn người bán cũng muốn cắt giảm chi phí kinh doanh với kênh quảng bá rẻ hơn, nâng cao hiệu quả buôn bán

  Nhận định về hoạt động kinh doanh trực tuyến trong bối cảnh nền kinh tế đang có những biến động vì lạm phát, Chúng tôi cho rằng thương mại điện tử là hướng đi tốt cho cả người mua lẫn người bán vì cho dù tình hình có thế nào thì nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người vẫn không thể thiếu. "Thực tế là dù lạm phát nhưng các giao dịch tại Chợ điện tử đều tăng.

                                                                                                                                                                          Theo:   Http://hoichoonline.vn

   

 •  
  In bài này   Quay lại

  Chương trình XTTM Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 024.37281560
  Fax: 024.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn or duonghongnhunglefaso@gmail.com

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 824 - 8 37241241
  Fax: 
  824 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn