Bản tin Covid 19

TBT Da giầy - Túi xách VN

Triển lãm trực tuyến Mỹ • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: (84-24) 3728 1560 (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191) Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com  

  Triển lãm trực tuyến Mỹ

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

Đào tạo thiết kế • Ban thư ký Hiệp Hội Da – Giầy – Túi xách Việt Nam
  Địa chỉ: Tầng 3, phòng 301,160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại: (84-24) 3728 1560
  (liên hệ Ms.Nhung: 0901518191)
  Email: duonghongnhunglefaso@gmail.com

  Đào tạo thiết kế túi xách

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

TIN TỨC

 • Phát huy sức mạnh mềm văn hóa trong kinh doanh thời "hậu Covid"
 • [Thứ năm, 22-10-2020]
 •  

  Nhằm đề xuất những giải pháp từ góc độ văn hóa kinh doanh, giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn do những tác động thời dịch bệnh Covid- 19, ngày 8-11 tới, ban tổ chức Cuộc vận động Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức Diễn đàn Tái thiết Kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh.  Diễn đàn đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động. 

  Ông Hồ Anh Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, Trưởng ban tổ chức triển khai Cuộc vận động Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam cho biết, khi sự “tàn phá” của dịch bệnh Covid-19 để lại những tổn thương nặng nề đối với cộng đồng doanh nghiệp, việc tìm kiếm những giải pháp từ góc độ văn hóa kinh doanh có ý nghĩa rất quan trọng nhằm giúp các doanh nghiệp vượt khó, biến “nguy” thành “cơ”.

  “Từ đầu năm tới nay, Covid-19 đã gây nên những hậu quả nghiêm trọng đến nhiều lĩnh vực. Đã có nhiều giải pháp quan trọng được thực thi, tuy nhiên các giải pháp từ góc độ văn hóa kinh doanh hầu như chưa được đưa ra như một “cứu cánh”, dẫn dắt và định hướng doanh nghiệp vượt qua sóng gió để tái khẳng định vị trí của mình trong bối cảnh mới. Bởi thế, Diễn đàn tới đây mang một ý nghĩa quan trọng, nhằm chuyển tải thông điệp về giá trị không thể thay thế của văn hóa trong sự tồn tại và phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp…” - ông Tuấn chia sẻ. 

  Diễn đàn sẽ tập trung làm rõ các nội dung: Covid-19 và các biến đổi, thay đổi, cơ hội, thách thức đối văn hoá kinh doanh, triết lý kinh doanh, văn hóa ứng xử, văn hóa tiêu dùng, đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, sáng tạo xã hội, tinh thần kinh doanh vì xã hội, khởi nghiệp sáng tạo vì mục tiêu phát triển bền vững.

  Đồng thời, đánh giá tác động của Covid-19 và trạng thái bình thường mới đối với văn hoá kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp. Đặc biệt, với sự tham gia của các chuyên gia và hàng trăm doanh nghiệp, diễn đàn sẽ cất tiếng nói thiết thực đánh giá lợi ích mang lại của văn hóa kinh doanh áp dụng trong doanh nghiệp, biến “nguy” thành “cơ”, giúp doanh nghiệp vượt qua sóng gió.

  Diễn đàn được tổ chức quy mô quốc gia này cũng là dịp để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam kiến nghị, đề xuất các cơ chế, chính sách, chiến lược và giải pháp phù hợp để hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, thích nghi, tái hoạt động, phát triển bền vững, góp phần ổn định kinh tế, xã hội của đất nước sau dịch Covid-19.

   Theo : enternews.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  TIN TỨC Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 024.37281560
  Fax: 024.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn or duonghongnhunglefaso@gmail.com

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 824 - 8 37241241
  Fax: 
  824 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn