TIN TỨC

 • Hội đồng da và da sống Mỹ (LHCA) chính thức ra mắt
 • [Thứ năm, 9-1-2020]
 • Hội đồng da và da sống Mỹ (LHCA) tập hợp Ngành công nghiệp da Mỹ (LIA) và Hiệp hội da sống, da và da thuộc Mỹ (USHSLA) chính thức ra mắt vào ngày 1/1/2020.
    Việc sáp nhập là kết quả của một nỗ lực kéo dài 1 năm để đưa 2 hiệp hội lại gần nhau. LHCA có trụ sở tại Washington DC với tư cách là thành viên, chuyên môn và tài nguyên của các tổ chức tiền nhiệm. Stephen Sothmann, cựu chủ tịch của USHSLA đảm nhận vị trí chủ tịch của LHCA là John Wittenborn, cựu chủ tịch của LIA đã nghỉ hưu vào cuối năm 2019 sau 15 năm lãnh đạo LIA và hơn 34 năm làm việc trong ngành da.
    Sothmann cho biết: “Sự hình thành của hội đồng da và da sống Mỹ đại diện cho 1 bước ngoặt và có ý nghĩa lịch sử đối với ngành công nghiệp da Mỹ. LHCA mới thành lập một hiệp hội mạnh mẽ, gắn kết và sôi động sẽ đóng vai trò là tiếng nói hàng đầu của toàn bộ chuỗi cung ứng da của Mỹ và nước ngoài”.
    LHCA có thành viên đa dạng gồm khoảng 75 công ty bao gồm nhà đóng gói thịt, nhà chế biến da sống và da, thương nhân, các nhà thuộc da, các nhà sản xuất hàng hóa da, các công ty giày dép, các nhà cung cấp hóa chất, sản xuất máy móc, phương tiện truyền thông thương mại và phóng viên thị trường.

  Theo LHCA, tổ chức này hiện cũng được trang bị tốt hơn nhờ có thành viên tích hợp, để đối mặt với những thách thức hiện tại và mới nổi đối với ngành, và để nắm bắt những cơ hội mới, bao gồm cho vay các nguồn lực bổ sung cho chiến dịch tiếp thị toàn cầu đồng thời tìm cách tôn vinh sự linh hoạt, vẻ đẹp và sự bền vững của da Mỹ.
    Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  TIN TỨC Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn