Bản tin Covid 19

TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

TIN TỨC

 • Thuộc da Minsk Belarus để mắt đến thị trường Trung Quốc và Ấn Độ
 • [Thứ sáu, 8-11-2019]
 •  

  Tờ Belarus News đưa tin Hiệp hội sản xuất thuộc da Minsk (MLPA) đang nhắm tới việc cung cấp sản phẩm cho Trung Quốc và Ấn Độ.

  Dự trữ sản phẩm của MLPA tăng và doanh nghiệp đặt mục tiêu bán các sản phẩm tích lũy. Tatyana Lugina cho biết: “Chúng tôi tập trung vào Trung Quốc và Ấn Độ, bởi vì các thị trường khác có thể không thể tiêu thụ khối lượng như vậy. Chúng tôi đang đàm phán về việc tung ra nguồn cung cho các quốc gia này.

  Hơn nữa, chúng ta nên kích thích công việc của dịch vụ thương mại của công ty. Các xưởng thuộc da thiếu các chuyên gia trong lĩnh vực này và nên sử dụng nhiều hơn. Doanh nghiệp nên thúc đẩy nhân viên bằng tiền thưởng. Nếu các nhà quản lý bán hàng hoàn thành hoặc thậm chí vượt quá các mục tiêu bán hàng, họ sẽ nhận được mức lương cao”.

  Thủ tướng đang kiểm tra các công ty đã được trang bị lại trong vài năm qua. MLPA là một trong số đó. Trong tháng 12/2016, MLPA đã hoàn thành việc nâng cấp theo hướng dẫn của Tổng thống. Dự án có chi phí 26,558 triệu Br, bao gồm 5,996 triệu Br trong các quỹ của MLPA và 20,562 triệu Br trong các nguồn tín dụng.

  Lắp máy thuộc da với thiết bị mới giúp cải thiện chất lượng thay đổi và mở rộng phạm vi sản phẩm. Công ty thuộc da bắt đầu tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị gia tăng cao, giảm thiểu sản lượng bán thành phẩm từ da thuộc, từ đó giúp cắt giảm chi phí sản xuất và tiếp thị, sử dụng ít hóa chất, cải thiện năng suất lao động và tiết kiệm năng lượng, giảm số lượng chất thải sản xuất (cắt da sống).

  Các dự án đâu tư đã được chứng minh hiệu quả. Nhờ nâng cấp doanh nghiệp đã bắt đầu tạo ra các sản phẩm cạnh tranh. Tuy nhiên, có một vấn đề - lãi suất khá cao (9%) đối với các khoản vay được ghi nhận khi thực hiện dự án đầu tư.

  Vấn đề này sẽ được giải quyết, ông Tatyana Lugina cho biết. Tình hình trên thị trường hàng hóa da toàn cầu năm 2018/19 đã tác động mạnh đến các xưởng thuộc da Belarus, bao gồm MLPA. Nhu cầu đối với hàng hóa (thành phẩm và bán thành phẩm) gầy đây đã giảm liên tục, điều này gây ra sự sụt giảm giá và khối lượng xuất khẩu. Nguyên nhân chính của sự suy giảm này là do sản xuất giày dép từ da tự nhiên và sự thay thế da tự nhiên bằng vật liệu tổng hợp suy giảm.

  Ngành công nghiệp đồ nội thất cũng đã cho thấy sự sụt giảm nhu cầu đối với da tự nhiên, giống như các ngành công nghiệp máy bay và cơ khí. Có lẽ, chúng tôi đã không đủ nhanh để thích nghi với giá mua da sống, giảm chi phí và tối ưu hóa chi phí, Tatyana Lugina cho biết.

  Một kế hoạch toàn diện đã được soạn thảo để giải quyết các vấn đề MLPA. Kế hoạch bao gồm nâng cấp và sửa chữa nhà xưởng, cải thiện điều kiện lao động. Năng suất lao động, khu vực dịch vụ, nguyên liệu và quản lý chất thải, giao hàng, chúng tôi có rất nhiều việc phải giải quyết. Chúng tôi đã soạn thảo các quy định kỹ thuật mới về việc giao hàng, vì chúng tôi muốn chất lượng hàng hóa tương ứng với giá được đặt ra bởi các nhà máy chế biến thịt, Tatyana Lugina cho biết.

  Hiệp hội sản xuất da Minsk là một trong những xưởng thuộc da lớn nhất và kỹ thuật tiên tiến nhất ở Belarus. Xưởng sử dụng khoảng 500 lao động và cung cấp mức lương trung bình hơn 1.000 Br. Xưởng thuộc da được xây dựng theo thiết kế của Italia và được đưa vào vận hành năm 1988. Doanh nghiệp này sản xuất 500 triệu dm2 da thuộc và 200 triệu m2 sản phẩm da mỗi năm.

  Công ty cung cấp 1 loạt các loại da tự nhiên từ da bò, ngựa, và da lợn được sản xuất thông qua các phương pháp thuộc da không có crom hoặc crom, nhiều màu sắc và kỹ thuật hoàn thiện. Hàng hóa phù hợp cho giày dép, đồ nội thất, hàng hóa ưa thích, may mặc, chân tay giả, phụ kiện và nhạc cụ.

  Nguồn: Lefaso.org.vn

   

 •  
  In bài này   Quay lại

  TIN TỨC Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn