TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Lễ tổng kết Hiệp hội Da giầy Túi xách và gặp mặt đầu Xuân 2018 (khu vực phía Bắc)

 • Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017

 • Italy muốn cùng Việt Nam nâng cao chất lượng sản phẩm giày da

 • Điều chỉnh thuế suất nhập khẩu một số mặt hàng

 • Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty Ladoda

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

TIN TỨC

 • Định hướng bán lẻ giày dép toàn cầu trong tương lai
 • [Thứ ba, 13-2-2018]
 • Kể từ khi ra đời năm 2015, Hội nghị bán lẻ giày dép toàn cầu đã hợp tác với hơn 100 nhà bán lẻ giày dép quan trọng trong cuộc họp hàng năm tại Hong Kong, để thảo luận những ý tưởng đột phá trong định hướng bán lẻ.

  Khi thế giới tiếp tục thay đổi nhanh hơn và cơ bản hơn bao giờ hết, kỳ vọng bán lẻ sẽ gia tăng. Ngành công nghiệp bán lẻ đang chuyển đổi với 1 tốc độ nhanh và kỹ thuật số ngày càng gia tăng.

  Không còn đủ để cung cấp sản phẩm chất lượng cao với mức giá thấp. Chúng cần phải được phân phối 1 cách bền vững. Và như là chu kỳ thời gian từ thiết kế đến người tiêu thụ đang được rút ngắn, làm thế nào để các nhà thiết kế giày dép và người cung cấp cùng nhau để điều chỉnh?
  Dựa trên cơ sở 3 phiên bản thành công trước đó, và với sự hiểu biết về mô hình bán lẻ giày dép hiện nay, Hội nghị Bán lẻ Giày dép Toàn cầu (GFRC) đã phát triển một chương trình đầy táo bạo và các chuyên gia bán lẻ giày dép tham gia vào chương trình này bao gồm, các chuyên gia đến từ Các nhà phân phối và bán lẻ giày dép Mỹ (FDRA) đồng tổ chức sự kiện với APLF.

  Trong số các ưu tiên chiến lược của GFRC cho năm 2018 là:

  Những thay đổi tiêu dùng tác động đến doanh số bán hàng và dự trữ như thế nào: Một cuộc thảo luận kéo dài hàng thiên niên kỷ đến Gen Z hiểu, tận dụng thói quen mua sắm mới và nhu cầu sản phẩm đối với thế hệ trẻ như thế nào.

  Công nghệ bán lẻ và sự thay đổi nền tảng cách chúng tôi kinh doanh: Một thảo luận về công nghệ và đổi mới thay đổi cách chúng tôi xác định, kết nối và bán cho người tiêu dùng, và cách các cửa hàng và nền tảng thương mại đang điều chỉnh để tạo ra những trải nghiệm mới;
  Đổi mới nguyên liệu và điều chỉnh nhà cung cấp: Làm thế nào để các nhà cung cấp nguyên liệu và nhà máy thay đổi mô hình kinh doanh khi nhu cầu bán lẻ thay đổi cơ bản.

  "GFRC đưa ra cuộc hội thoại kinh doanh liên quan đến việc định hướng trực tiếp kế hoạch kinh doanh của chúng tôi năm 2017 và những năm tới. Mạng lưới kinh doanh này thật là tuyệt vời, Leslie Gallin, Chủ tịch của Tập đoàn giày dép, Ủy viên của Hiệp hội giày dép và phụ kiện Mỹ, Các nhà phân phối và bán lẻ giày dép Mỹ (FDRA) và TWO TEN, Mỹ.

  Hội nghị Bán lẻ Giày dép Toàn cầu (GRRC) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong (Phòng số 107) vào ngày 15/3.
  Thông tin chi tiết xin liên hệ: website: www.fashionaccess.aplf.com.

  Nguồn: Lefaso.org.vn

 •  
  In bài này   Quay lại

  TIN TỨC Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn