TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Hiệp hội

 • Những lưu ý để da giày tăng trưởng mạnh ở thị trường châu Âu

 • Thực hiện thủ tục hải quan điện tử

 • Thư mời Tham gia tập huấn: “Quy tắc xuất xứ trong Hiệp định Thương mại EVFTA và Hiệp định VN-EAEUFTA cho các DN ngành Da Giầy »

 • Xuất khẩu túi xách, ví, va li, mũ, ô, dù tháng đầu năm tăng nhẹ

 • Xuất khẩu giày dép sang các thị trường năm 2016

Fashion Designers Club

Chương trình đào tạo

Quảng cáo

TIN TỨC

 • Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017
 • [Thứ tư, 6-12-2017]
 •  Ngày 6/12/2017, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2017. Buổi lễ này được tổ chức bởi Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD), dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

                  Từ gần 500 hồ sơ doanh nghiệp tham dự Chương trình đánh giá, xếp hạng doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2017, BTC đã lựa chọn ra 100 công ty tiêu biểu của cộng đồng doanh nghiệp trong hoạt động thực hiện phát triển bền vững để vinh danh tại Lễ công bố. Buổi lễ có vinh dự được đón tiếp lãnh đạo Nhà nước – Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, đại diện các Bộ, Ban, Ngành, Tổng Liên đoàn Lao động và các Hiệp hội, cùng các cơ quan thông tấn báo chí tham dự.

                  Chương trình đánh giá xếp hạng doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam là chương trình  thường niên, theo chỉ đạo của Chính phủ tại Thông báo số 398/TB-VPCP ngày 15/12/2015 , nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiên phong và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực phát triển bền vững. Cơ sở đo lường tính bền vững của doanh nghiệp tham gia Chương trình là Bộ chỉ số doanh nghiệp bền vững (CSI) với sự tham vấn của các chuyên gia hàng đầu từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên và các chuyên gia độc lập khác. Phát biểu tại Lễ công bố, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI, Đồng chủ tịch VBCSD, Trưởng ban chỉ đạo Chương trình 2017 đã bày tỏ sự vui mừng khi Bảng xếp hạng năm nay ghi nhận thêm nhiều gương mặt mới, đại diện của khu vực tư nhân, thể hiện sự hiệu quả của việc thực hiện 17 Mục tiêu PTBV của Nhà nước. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ: 


  Ông Vũ Tiến Lộc - Trưởng ban chỉ đạo Chương trình phát biểu khai mạc


  Các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ


  Ông Trần Văn Tắc - Đại diện cho Tuấn Việt lên nhận Bằng khen và hoa trong buổi lễ

 •  
  In bài này   Quay lại

  TIN TỨC Các tin khác

  Văn phòng phía Bắc:
  Tầng 3 số 160 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
  Điện thoại : 024.37281560
  Fax : 024.37281561
  Mail : info@lefaso.org.vn

  Văn phòng phía Nam:
  Số 5A, Đường Xuyên A - An Bình, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  Điện thoại : 028.73084084
  Fax: 028.38960223
  Email : info@lefaso.org.vn