TBT Da giầy - Túi xách VN

Assurance Global

GÓI CHỐNG ẨM ABSORTECH

MICROFIBER VIETNAM

Công ty CP Fortuna Việt Nam

Tin Giao thương

Tin Hiệp hội

 • Mời tham gia dự dự kiện:"Tăng cường năng lượng sạch trong ngành giầy dép và may mặc Việt Nam”

 • Tìm hiểu về Chương quản lý hải quan và tạo thuận lợi thương mại (Chương 5) thuộc HIệp định VN-EAEU FTA

 • Hướng dẫn thực hiện hợp quy sản phảm dệt may theo quy định tại QCVN:01/2017/BCT

 • Mời tham dự Hội thảo ngành công nghiệp da giày với cuộc CM công nghiệp 4.0

 • Mời tham dự Hội thảo ‘‘Quy định mới về xuất xứ hàng hóa và Tự chứng nhận xuất xứ trong khuôn khổ GSP đối với doanh nghiệp da, giầy và túi xách khu vực phía Bắc

Fashion Designers Club

TIN TỨC

 • Băng la đét tổ chức Hội nghị Da giầy Quốc tế lần thứ 36
 • [Thứ ba, 5-12-2017]
 •  Hội nghị Da giầy Quốc tế lần thứ 36 của Hiệp hội Giày da Quốc tế (CIFA) vào ngày Thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2017 tại Westin Dhaka , Băng la đét. Hiệp hội các nhà sản xuất Da giày và Sản phẩm Da của Băng la đét (LFMEAB) lần đầu tổ chức hội nghị uy tín này.    

  Các đại biểu chụp lưu niệm tại Hội nghị  
  Ông Tofail Ahmed, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Bộ Thương mại, Chính phủ Cộng hoà Nhân dân Bangladesh là Khách mời chính, khách mời đặc biệt, Ông Shubhashish Bose, Thư ký, Bộ Thương mại, Ông Frank Z Kung, Tổng Thư ký, CIFA, khách mời đặc biệt Sheikh Fazle Fahim, Phó Chủ tịch thứ nhất, FBCCI, khách mời đặc biệt của danh dự, Syed Manzur Elahi, Chủ tịch, Apex Footwear Ltd.   Ông Saude Islam, Chủ tịch của LFMEAB & Chủ tịch IFC 2017 của CIFA đã chủ trì hội nghị trong khi Cố vấn của LFMEAB Syed Nasim Manzur, Phó Chủ tịch kiêm, Ông Abdul Momen Bhuiyan; Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc IFC 2017, ông Nasir Khan; Phó Chủ tịch, ông Mit Nazmul Hassan Sohail, Giám đốc, Ông M. Anisur Razzaque, Giám đốc, Ông Ziaur Rahman, đã có mặt tại hội nghị. Trong hội nghị, hàng trăm khách quốc gia và quốc tế tham dự và trình bày các báo cáo ngành tương ứng, tiêu biểu đặc biệt là 15 thành viên của CIFA, trong đó có Việt Nam với đại diện là Ông Diệp Thành Kiệt - Phó Chủ tịch Hiệp hội Da giầy - Túi xách Việt Nam. Hội nghị đã nêu bật các thị trường giày dép hàng đầu thế giới như Mỹ và các nước EU và các vấn đề ảnh hưởng đến thị trường giày dép toàn cầu như công nghệ và tính bền vững, xuất khẩu thị trường mới nổi, tài chính thương mại và nội ngành. Hội nghị đã nêu bật các thị trường giày dép hàng đầu thế giới như Mỹ và các nước EU và các vấn đề ảnh hưởng đến thị trường giày dép toàn cầu như công nghệ và tính bền vững, xuất khẩu thị trường mới nổi, tài chính thương mại và nội ngành. IFC của CIFA là một nền tảng thân thiện cho ngành giày toàn cầu và các ngành liên quan, trao đổi thông tin kinh doanh giữa các thành viên, thảo luận về khả năng hợp tác kinh doanh, tìm kiếm cơ hội để thúc đẩy hợp tác kỹ thuật cùng có lợi trong ngành da giầy. Một cuộc khảo sát gần đây của Technavio USA cho thấy thị trường da hiện tại của thị trường da là 220 tỷ USD và dự báo đến năm 2021 quy mô ngành công nghiệp sẽ là 271,21 tỷ USD với tốc độ tăng trưởng theo mũ là 5% mỗi năm. Đặc biệt, thập kỷ qua đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ của xuất khẩu giày dép trên toàn thế giới với khối lượng tăng 25% lên 13,9 tỷ đôi và giá trị 78%, lên 122 tỷ USD. Điều đáng nói ở đây là xuất khẩu từ châu Á sang châu Âu và Bắc Mỹ chiếm tới 84% trong số các ngành kinh doanh giày dép thế giới. Điều quan trọng là tỷ trọng của châu Á trong tổng số thế giới năm 2016, 86,7% theo APICCAPS.  

 •  
  In bài này   Quay lại

  TIN TỨC Các tin khác

  Vietnam Leather, Footwear and Handbag Association (LEFASO)

  Northern Office
  3th 160 Hoang Hoa Tham str., Tay Ho Dist., Ha Noi
  Tel: 04.37281560
  Fax: 04.37281561
  Email: Info@lefaso.org.vn

   

  Southern Office:
  5A Xuyen A Str., An Binh Town, Di An Dist., Binh Duong Province
  Tel: 84 - 8 37241241
  Fax: 
  84 - 8 38960223
  Email : info@lefaso.org.vn