Cổng thông tin điện tử

Ngành da giày túi xách việt nam

  • Hội thảo chuyên đề online Cập nhật quy định mới về TPCH, RoHS, REACH (thị trường EU và UK)
  • 21/10/2021

Hội thảo chuyên đề online 

Cập nhật quy định mới về TPCH, RoHS, REACH (thị trường EU và UK)

 

Ngày 18 tháng 5 năm 2021
10:00am - 11:00am


Sản phẩm tiêu dùng trong ngành hàng Điện và Điện tử, Giày dép, Quần áo... bao gồm nhiều rất nhiều thành phần và các vật liệu khác nhau được sử dụng trong sản xuất. Sự phức tạp của các sản phẩm này đã khiến nó dễ bị “Fail” khi trải qua quá trình kiểm tra sản phẩm về các khía cạnh an toàn và chất lượng (bao gồm các nguyên liệu, thành phẩm và cả phần bao bì). Đặc biệt từ tháng 2 năm 2021, Luật TPCH đã được cập nhật với mục đích giảm độc tính của chất thải đóng gói, để loại bỏ việc bổ sung kim loại nặng, phthalate và PFAS ra khỏi bao bì.
 
Trong hội thảo chuyên đề trực tuyến kéo dài 60 phút này, chuyên gia Henry Nguyễn (với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành thử nghiệm, đặc biêt là về vấn đề tuân thủ của các sản phẩm hàng tiêu dùng) sẽ chia sẻ quy định của TPCH, REACH và RoHS. Đừng bỏ lỡ hội thảo trực tuyến của chúng tôi nếu bạn hiện đang sản xuất cho các ngành này!
 
Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại: 
https://www.eurofins.vn/vn/consumer-product-testing/ 

Người trình bày

Mr. Henry Nguyễn -  Business Unit Manager of Eurofins CPT Vietnam.

Mr. Henry Nguyễn có hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành TIC, đặc biệt là đối với thử nghiệm Hóa chất - Tuân thủ Sản phẩm Tiêu dùng.